Truyền cảm hứng bằng trình diễn công nghệ và âm nhạc

(VTC News) - Vào tối 13/9, tại Hoàng Thành Thăng Long, câu chuyện 30 năm FPT mở lối tiên phong sẽ được tái hiện bằng âm nhạc với Bản giao hưởng 30 năm FPT có tên gọi "Sống".

Ngày 6/9, Tập đoàn FPT công bố chuỗi hoạt động truyền cảm hứng kỷ niệm 30 năm thành lập, bao gồm: Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập FPT, Triển lãm, hội thảo công nghệ FPT Tech Day vào ngày 12/9 và Đêm Đại nhạc hội với tên gọi "Sống" vào ngày 13/9/2018.

Nằm trong chuỗi hoạt động truyền cảm hứng, Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập FPT và Hội thảo Công nghệ FPT Tech Day 2018 sẽ được tổ chức tại Khách sạn JW Marriot (Hà Nội) vào ngày 12/9.

Sự kiện Lễ kỷ niệm dự kiến thu hút hơn 1.000 khách mời tham dự từ các bộ, ban, ngành và gần 100 đối tác chiến lược, khách hàng quan trọng của FPT cùng các hãng thông tấn báo chí trong và ngoài nước.

Truyen cam hung bang trinh dien cong nghe va am nhac hinh anh 1

 Ngày 6/9, Tập đoàn FPT công bố chuỗi hoạt động truyền cảm hứng chào mừng lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập.

Các khách mời sẽ cùng FPT bước lên chuyến tàu thời gian để nhìn lại hành trình 30 năm tiên phong của FPT và hướng tới tương lai khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 qua chính lời kể của ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT và ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc FPT.

Cùng ngày 12/9, Triển lãm và Hội thảo Công nghệ FPT Tech Day 2018 sẽ được khai mạc, dự kiến thu hút 2.000 người tham dự, trong đó có sự góp mặt của các thủ lĩnh công nghệ đến từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Amazon Web Services, Siemens, NDIVIA…

Các khách mời và chuyên gia công nghệ sẽ cùng FPT bàn về các thành tựu công nghệ mới trong cuộc cách mạng 4.0, trực tiếp trải nghiệm trạm không gian thực tế ảo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, các dịch vụ thông minh 4.0 như: y tế thông minh, giao thông thông minh, Chính phủ số, truyền hình tương tác… và khám phá hệ sinh thái công nghệ mới nhất của FPT.

Vào tối 13/9, tại Hoàng Thành Thăng Long, câu chuyện 30 năm FPT mở lối tiên phong sẽ được tái hiện bằng âm nhạc với Bản giao hưởng 30 năm FPT có tên gọi "Sống".

Sự kiện dự kiến thu hút 8.000 người với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Thu Hà, ca sĩ Ái Phương, nhóm nhạc Dòng Thời Gian, nhóm nhạc MTV, nghệ sĩ FatB... và khách mời đặc biệt, Nghệ sĩ Koto nổi tiếng Nhật Bản Nishi Yoko.

Người tham dự sẽ được cùng "Sống" với câu chuyện về sức sống và sự sáng tạo bất tận của những người FPT tiên phong từ bao thăng trầm thuở sơ khai đến những đỉnh cao của sự thành công.

>>> Đọc thêm: Đầu năm, cựu lãnh đạo FPT chia sẻ việc học

Vân Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU