• Zalo

Truy tố người đàn ông dâm ô bé gái lớp 5 ở Cà Mau

Pháp luật Thứ Ba, 21/11/2017 07:55:00 +07:00

Đối tượng bị truy tố sau 2 tháng bị bắt tạm giam, cảnh sát điều tra cũng đã chuyển thông báo kết quả điều tra đến nghi can và gia đình bị hại.

Liên quan đến vụ việc cháu H.M.K. (SN 2004, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau) tự tử nghi bị xâm hại tình dục, ngày 20/11, Công an tỉnh Cà Mau đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Hữu Bê (57 tuổi, ở xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) về tội dâm ô trẻ em.

Ông Hữu Bê bị truy tố sau hai tháng bị bắt tạm giam. Cảnh sát điều tra cũng đã chuyển thông báo kết quả điều tra đến nghi can và gia đình bị hại.

ca mau truy to nguoi dan ong dam o be gai hoc lop 5 hinh 1

Đám tang của em K. 

Trước đó, vào tháng 9/2016, gia đình em H.M.K. đã có đơn gửi đến Công an tỉnh Cà Mau tố cáo em K. bị người hàng xóm xâm hại tình dục nhiều lần.

Tuy nhiên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã ra quyết định không khởi tố vụ án.

Đến ngày 10/2/2017, K. đã uống thuốc tự tử. Em được gia đình đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng không qua khỏi. Gia đình em K. cho biết, trước khi uống thuốc tự tự em đã viết thư tuyệt mệnh nói rằng, chết không yên khi chuyện này không được giải quyết.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó vào ngày 14/4, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ Công an, UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

(Nguồn: VOV)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều