Truy tố kẻ thủ ác 23 tuổi giết con gái nhân tình
  • Zalo

Truy tố kẻ thủ ác 23 tuổi giết con gái nhân tình

Pháp luật Thứ Hai, 25/08/2014 12:10:00 +07:00

Sau khi bóp cổ con gái của nhân tình, kẻ thủ ác thấy nạn nhân còn thoi thóp nên đã chế sữa tắm và nước sôi để cô chết hẳn.

Sau khi bóp cổ con gái của nhân tình, kẻ thủ ác thấy nạn nhân còn thoi thóp nên đã chế sữa tắm và nước sôi để cô chết hẳn.

Ngày 24/8, VKSND TP.HCM cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố Trần Đại Quang (23 tuổi, ở quận Phú Nhuận) về tội Giết người theo điểm n, khoản 1 điều 93 Bộ Luật hình sự với khung hình phạt lên đến tử hình.

Theo cáo trạng, Quang và bà Hoa (ở huyện Củ Chi) có mối quan hệ tình cảm. Đến giữa năm 2013 bà Hoa muốn chấm dứt mối quan hệ nhân tình nhưng Quang không đồng ý.

Sát thủ giết con gái nhân tình 

Sáng 8/8/2013, Quang gọi điện hẹn gặp nhưng bà Hoa nói đang đi công việc. Cho rằng bà Hoa lẩn tránh mình nên Quang chạy xe máy đến nhà bà.

Đến nơi, do bà Hoa đi vắng nên Quang nhờ con gái của bà là Huỳnh Lê Cẩm Uyên (21 tuổi) nhắn lại có Quang đến tìm gặp.

Do không thích Quang nên Uyên đã nói: “Ông không thấy xấu hổ hay sao mà đến gặp mẹ tôi hoài vậy?”.

Tức giận, Quang đã đánh và bóp cổ Uyên, rồi dùng thắt lưng siết cổ đến ngất xỉu. Thấy Uyên vẫn còn thoi thóp, Quang kéo cô gái vào nhà vệ sinh, đổ sửa tắm vào miệng rồi đun nước sôi chế lên người chị Uyên.

Khi Quang đang thực hiện hành vi mất nhân tính thì bạn trai Uyên đến kêu cửa, Quang ra nói Uyên không có ở nhà. Thấy nghi ngờ, bạn trai Uyên đòi gọi báo công an thì Quang mở cổng bỏ chạy rồi đến công an đầu thú vào ngày hôm sau.

* Tên nhân nhân vật đã được thay đổi.

Theo NLĐ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy tố kẻ thủ ác 23 tuổi giết con gái nhân tình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin