Truy tố gã thợ xây làm em gái của chủ nhà mang thai

(VTC News) - Trong lúc đến làm thợ xây cho bà H., Sơn dụ dỗ em gái có dấu hiệu bệnh tâm thần của bà này quan hệ tình dục và dẫn đến có thai.

Ngày 28/6, Viện KSND huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Bùi Văn Sơn (SN 1969, trú tại thôn 11, xã Tân Hòa) về tội hiếp dâm

Theo cáo trạng, vào tháng 3/2017, bà H. (SN 1977, trú tại xã Tân Hòa) có thuê Sơn, làm nghề thợ xây, đến sửa chữa nhà và tường rào xung quanh nhà bà H.

Trong quá trình làm việc, Sơn được B. (SN 1990, là em gái của bà H.) người có dấu hiệu bệnh tâm thần phụ giúp. Sau đó, Sơn và B. nảy sinh chuyện tình cảm yêu đương nên nhiều lần dụ dỗ B. quan hệ tình dục. 

Đến ngày 23/10/2017, thấy em gái có biểu hiện bất thường bà H. dẫn B. đến bệnh viện để khám. Tại đây, bác sĩ thăm khám và phát hiện B. đang mang thai tháng thứ 8. Sau đó, bà H. làm đơn tố cáo sự việc đến công an. Đến ngày 19/11/2017, B. đã hạ sinh một bé trai.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Buôn Đôn triệu tập Sơn để lấy lời khai. Qua kết quả giám định con của B. hoàn toàn có ADN giống của Sơn. 

Hiện, Sơn đang bị cơ quan điều tra bắt tạm giữ và xử lý theo quy định. 

Cụ ông nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái ở An Giang

Cụ ông nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái ở An Giang

Từ khoảng 5/2019 đến ngày 12/6/2019, Trần Văn Nghe đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái sinh năm 2011 ở An Giang.
Hai nam thanh niên 9X khống chế, xâm hại người phụ nữ 64 tuổi giữa cánh đồng vắng

Hai nam thanh niên 9X khống chế, xâm hại người phụ nữ 64 tuổi giữa cánh đồng vắng

Sau khi sử dụng ma túy và uống bia, hai nam thanh niên 9X khống chế một phụ nữ 64 tuổi rồi thực hiện hành vi hiếp dâm ở cánh đồng vắng người.
THANH NHẤT
Chủ đề:

hiếp dâm

,

thợ xây

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU