Truy tìm xe Rolls-Royce mang biển số xe tải

Phòng Cảnh sát giao thông Ninh Bình đang truy tìm chiếc siêu xe mang biển số giả trùng với biển số của 1 chiếc xe tải trên địa bàn.

Trên mạng xã hội mới xuất hiện bức ảnh xe tải Hyundai và chiếc Rolls-Royce Ghost cùng đeo biển số "độc" 35N-6789 (biển này thường được dân sành chơi biển đọc chệch là "san bằng tất cả") chụp ở 2 địa điểm.

Cảnh sát xác định biển số 35N-6789 được cấp cho ôtô tải Huyndai, chiếc Rolls-Royce đeo biển giả. 

Cảnh sát xác định biển số 35N-6789 được cấp cho ôtô tải Huyndai, chiếc Rolls-Royce đeo biển giả. 


Đội Đăng ký xe (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình) xác định, biển số 35N-6789 được cấp cho ôtô tải Hyundai loại 1,5 tấn. Xe này thuộc sở hữu của một công ty vận tải đóng trên địa bàn tỉnh. Còn siêu xe Rolls-Royce Ghost đã được lắp biển số giả để lưu hành.

Phòng Cảnh sát giao thông Ninh Bình đang yêu cầu các đội tuần tra rà soát tất cả tuyến đường, các salon ôtô để tìm chiếc xe Rolls-Royce mang biển số giả nói trên.

Rolls-Royce Ghost là xe hơi nhập khẩu hạng sang, hiện có giá trên thị trường khoảng 17 tỷ đồng.

Trước đó vào tháng 6/2014, người dân phát hiện trên địa bàn Ninh Binh cùng xuất hiện hai chiếc xe chung biển số tứ quý 9. Một chiếc Toyota Camry màu trắng và chiếc còn lại là Ford Expedition màu đen.

Cảnh sát xác định, cả hai phương tiện đều đeo biển giả vì thực tế biển kiểm soát 35A-9999 được cấp cho chiếc Toyota Land Cruise màu ghi.

Nguồn: VNE

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa