• Zalo

Truy tìm thanh niên nói tiếng Trung Quốc lừa tiền các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang

Pháp luật Thứ Bảy, 20/04/2019 17:53:00 +07:00

Vào các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang ở Đà Nẵng mua đồ, nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc giở mánh khóe và cướp tài sản.

Chiều 20/4, lực lượng chức năng quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đang vào cuộc điều tra, truy tìm nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc đã thực hiện liên tiếp các vụ lừa tiền của chủ cửa hàng mỹ phẩm, thời trang tại địa phương.

Anh-nam-thanh-nien-trung-quoc

Lực lượng chức năng đang truy tìm nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc cướp tài sản của các cửa hàng thời trang ở Đà Nẵng. (Ảnh: Cắt từ camera) 

Theo thông tin ban đầu, sáng 19/4, một thanh niên chạy xe máy đến cửa hàng mỹ phẩm trên đường Nguyễn Hoàng (phường Bình Hiên) và hỏi mua thỏi son.

Trong quá trình mua bán, chị T. (chủ cửa hàng) không ngờ rằng số tiền 11 triệu đồng trong bọc tiền của mình đã “không cánh mà bay” sau khi tiếp vị khách nói tiếng Trung Quốc.

Chỉ khi xem lại trích xuất camera, chị T. mới phát hiện số tiền này đã bị nam thanh niên giở mánh khóe và giấu vào túi sau.

Video: Nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc lừa tiền các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang ở Đà Nẵng

Cũng với thủ đoạn tương tự như vụ việc trên, vào khoảng 9h ngày 18/4, sau khi vào cửa hàng thời trang trên đường Lê Duẩn và mua 1 chiếc quần bơi, kẻ nói tiếng Trung Quốc đã tiếp cận quầy thu ngân, sau đó nhanh tay lấy một cộc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng.

Đến khi kẻ lạ mặt này rời khỏi cửa hàng, nhân viên mới bàng hoàng phát hiện sự việc thì đã quá muộn.

HÙNG SƠN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin