• Zalo

Truy tìm nam thanh niên dùng súng cao su bắn vào ô tô ở Hà Nam

Pháp luật Thứ Ba, 08/01/2019 19:00:00 +07:00

Cơ quan chức năng đang đang truy tìm nam thanh niên dùng súng cao su bắn vật cứng vào ô tô tại quốc lộ 21B ở xã Trung Lương (Bình Lục, Hà Nam) gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Video: Nam thanh niên dùng súng cao su bắn vật cứng vào ô tô đi đường. (Nguồn: CTV)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng 30 giây, ghi lại cảnh một nam thanh niên ngồi trong quán nước dùng súng cao su bắn vật cứng vào các phương tiện đi qua quốc lộ 21B tại xã Trung Lương (Bình Lục, Hà Nam).

Theo nội dung clip, một thanh niên tóc vàng, đầu đội mũ lưỡi trai ngồi trong quán nước ven đường quốc lộ 21B thỉnh thoảng lại dùng súng cao su bắn vào những ô tô khi đi qua đây.

Đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc về hành vi gây nguy hiểm cho các người tham gia giao thông.

21

 Hình ảnh cắt từ clip.

Về sự việc trên, ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Trung Lương (huyện Bình Lục), cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin qua báo chí, nhưng đơn vị vẫn chưa nhận được tin trình báo từ phía người dân và tài xế".

Ông Tiến cho biết, lãnh đạo xã đã cho người đi xác minh, nắm bắt sự việc và sẽ xử lý nghiêm kẻ gây nguy hiểm cho các tài xế cũng như người tham gia giao thông.

Ông Doãn Thái Hòa, Trưởng Công an huyện Bình Lục (Hà Nam) cho hay, khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị cử lực lượng xuống xác minh và biết được nam thanh niên trên không phải là người địa phương.

"Qua xác minh được biết, sự việc xảy ra vào tối 7/1 tại ngã tư xã An Nội, tiếp giáp với xã Trung Lương. Những người chứng kiến cho hay, nam thanh niên này không phải người địa phương. Tối nay, đơn vị sẽ cho người mật phục để bắt nam thanh niên trên", ông Hòa nói.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin