Truy tìm nam thanh niên đi xe máy cầm theo hung khí, lạng lách đánh võng trước đầu xe ô tô
  • Zalo

Truy tìm nam thanh niên đi xe máy cầm theo hung khí, lạng lách đánh võng trước đầu xe ô tô

Thời sự Thứ Sáu, 08/11/2019 21:15:00 +07:00

Lực lượng công an đang truy tìm nam thanh niên lái xe máy nhưng cầm theo hung khí và có hành động lạng lách, đánh võng trước đầu xe ô tô.

Clip: Nam thanh niên cầm theo hung khí, đi xe máy lạng lách đánh võng trước đầu xe ô tô. (Nguồn: N.D).

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy, bịt khẩu trang, đầu không đội mũ bảo hiểm, tay cầm theo kiếm có hành động lạng lách, đánh võng trước đầu xe ô tô. Thậm chí có thời điểm nam thanh niên trên bỏ cả 2 tay lúc lái xe.

Theo clip này, sự việc xảy ra vào khoảng 21h45 ngày 7/11 tại khu vực cầu Chanh bắc qua sông Luộc (nằm giữa huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng và huyện Ninh Giang, Hải Dương).

nam thanh nien danh vong

Nam thanh niên cầm hung khí lạng lách, đánh võng trước đầu xe ô tô. (Ảnh cắt từ clip). 

Tài khoản chia sẻ clip bày tỏ: "Tôi không hiểu lý do họ làm như vậy nhằm mục đích gì. Như theo tôi nghĩ, đây là một vụ chặn xe cướp của có vũ khí. Vì vậy, tôi đăng clip này để các bạn nào đi qua địa phận này cho dù là đi ô tô hay xe máy phải lưu ý cảnh giác".

Ngay sau khi clip trên được đăng tải, nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động không tuân thủ luật giao thông và còn mang vũ khí khi đi đường.

Liên quan sự việc này, ngày 8/11, thông tin với PV, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang truy tìm chủ nhân chiếc xe máy lạng lách, đánh võng trước đầu xe ô tô.

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy tìm nam thanh niên đi xe máy cầm theo hung khí, lạng lách đánh võng trước đầu xe ô tô" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất