Truy tìm kẻ ném mìn, dùng súng cướp 40 triệu đồng của cửa hàng Viettel ở Đà Nẵng

(VTC News) - Sau khi ném quả mìn trên tay xuống đất, kẻ bịt mặt đã dùng súng đe dọa nhân viên cửa hàng Viettel ở Đà Nẵng và cướp 40 triệu đồng trong khoảng thời gian 27 giây.

Tối 13/1, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này đang vào cuộc điều tra, truy tìm nam thanh niên sử dụng hung khí xông vào một cửa hàng Viettel để cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h20 cùng ngày, một nam thanh niên chạy xe máy hiệu Suzuki trùm kín mặt, đội mũ bảo hiểm đến dừng trước cửa hàng Viettel trên đường Nguyễn Lương Bằng (phường Hòa Khánh Bắc).

Truy tim ke nem min, dung sung cuop 40 trieu dong cua cua hang Viettel o Da Nang hinh anh 1

Cửa hàng Viettel bị cướp. 

Sau đó, kẻ này vào trong cửa hàng Viettel và ném một quả mìn xuống đất. 

Lúc này, một nhân viên trong cửa hàng trên là chị Nguyễn Trúc H. (SN 1992, trú quận Liên Chiểu) bị kẻ lạ mặt dùng súng đe dọa, cướp đi số tiền 40 triệu đồng mà chị H. được khách hàng gởi trong ngày.

Sau khi đoạt được số tiền trên trong khoảng thời gian ngắn 27 giây (trích xuất từ camera cửa hàng - PV), kẻ bịt mặt lên xe tháo chạy.

Theo người dân sinh sống gần cửa hàng bị cướp, thời điểm chị H. bị khống chế, bảo vệ của cửa hàng đang đi vệ sinh. Ngay khi phát hiện sự việc, bảo vệ đã cầm quả mìn ném ra ngoài nhưng rất may không nổ. 

Truy tìm băng cướp dùng súng điện và dao xông vào nhà dân cướp tài sản

Truy tìm băng cướp dùng súng điện và dao xông vào nhà dân cướp tài sản

Đang ngồi trong nhà, đôi nam nữ bị 4 thanh niên xông vào dùng súng điện, dao đe dọa, khống chế rồi cướp nhiều tài sản.
Thanh niên bịt mặt, mang súng xông vào Quỹ tín dụng cướp tiền

Thanh niên bịt mặt, mang súng xông vào Quỹ tín dụng cướp tiền

Long bịt mặt và mang theo súng xông vào Quỹ tín dụng nhân dân một xã ở Quảng Bình, sau đó dí súng vào đầu giám đốc cơ quan này để cướp tiền.
THANH BA
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU