• Zalo

Truy tìm kẻ đâm trưởng công an xã nhập viện khi đang làm nhiệm vụ

Pháp luật Thứ Tư, 17/04/2019 16:33:00 +07:00

Trong lúc mời nghi can về trụ sở để làm việc, ông Nguyễn Trọng Phong (Trưởng công an xã Ea Kuêh, huyện Cư Mgar, Đắk Lắk) bị tên côn đồ đâm trọng thương.

Ngày 17/4, công an huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra đang truy tìm nghi can đâm ông Nguyễn Trọng Phong (trưởng công an xã Ea Kuêh) trọng thương. 

Nghi can gây án được xác định là: Y Thoan Enuôl (36 tuổi, xã Cư EeBua, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

dam-cong-an

Ông Phong bị Y Thoan cầm dao đâm tại cây xăng.  

Theo điều tra, ngày 23/3, do có quen biết từ trước nên Y Thoan chở chị H'Tham Niê (21 tuổi, trú Ea Tar, Cư Mgar) vào hồ thủy lợi ở buôn Win, xã Ea Kuêh để chơi.

Tại đây, Y Thoan ngồi trên bờ để ăn nhậu cùng với bạn, còn chị H'tham chèo thuyền một mình giữa hồ. Ít phút sau, người dân phát hiện chị H'Tham nhảy xuống hồ nên hô hoán mọi người ứng cứu, đưa chị này lên bờ. 

Nhận được tin báo, ông Phong cùng một số người khác đến kiểm tra hiện trường, làm rõ nguyên nhân. Xét thấy vụ việc có liên quan đến Y Thoan nên ông Phong mời về trụ sở để làm việc nhưng kẻ này lên xe máy bỏ đi. 

Lúc này, ông Phong cùng mọi người đuổi theo Y Thoan. Đuổi kịp, ông Phong mời Y Thoan về trụ sở nhưng tên này bất ngờ rút con dao thủ sẵn trong người đâm ông Phong nhiều nhát. Ông Phong bị thương, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Sau khi gây án, Y Thoan bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan chức năng đang truy tìm Y Thoan để điều tra, làm rõ và xử lý. 

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin