Truy sát, ném chết bạn nghiện dưới hồ nước: Bắt thêm một đồng phạm

Pháp luậtThứ Tư, 01/08/2018 19:48:00 +07:00

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa bắt thêm một đồng phạm có liên quan đến vụ nam thanh niên bị bạn nghiện truy sát, chết dưới hồ nước.

Liên quan đến vụ thanh niên bị truy sát kinh hoàng, chết thảm dưới hồ nước, ngày 1/8 một cán bộ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho hay, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này vị vừa bắt tạm giam Hồ Ngọc Đức Tài (26 tuổi, trú phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) là đồng phạm trong vụ án giết người nói trên.

Theo thông tin cơ quan công an cung cấp, khoảng 8h ngày 27/7, Lý Trực Đỉnh và Hồ Ngọc Đức Tài ngồi uống cà phê với nạn nhân Phan Xuân Quang và Nguyễn Văn Tiêu (cùng trú TP Huế). 

20180801_151644

 Hồ Ngọc Đức Tài có tham gia vào việc ném đá gây ra cái chết của nạn nhân Phan Xuân Quang. 

Trong khi ngồi uống cà phê, các đối tượng đều có sử dụng ma túy. Sau đó, giữa Đỉnh và nhóm của Tiêu nảy sinh mâu thuẫn trong việc mua và chia, sử dụng ma túy, hai bên xảy ra xô xát, ẩu đả.

Sau đó, Phan Xuân Quang nhảy xuống hồ Ngự Hà (dân địa phương gọi là hồ Cửa Thượng Tứ) để thoát thân. Lúc này Đỉnh ở bên bờ liên tục nhặt đá bên đường ném xuống, trúng vào người làm Quang chết ngay sau đó. Cơ quan công an xác định, trong quá trình xảy ra sự việc, Hồ Ngọc Đức Tài tham gia vào việc ném đá nạn nhân Quang.

Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đỉnh và Tài về tội giết người; đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

Video: Toàn cảnh cô gái bị người sát hại, phân xác phi tang ở Gò Vấp

NGUYỄN VƯƠNG
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !