Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trương Thế Vinh về Hội An học đổ bánh xèo đãi bạn gái tương lai

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/06/2017 07:07:00 +07:00

Góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí 2017”, Trương Thế Vinh đã mang lại hành trình trải nghiệm thú vị cùng 10 cầu thủ nhí tại TP. Hội An.

Tuy không biết đá bóng, nhưng Trương Thế Vinh cho biết từ nhỏ rất hâm mộ danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Tham gia chương trình Cầu thủ nhí 2017 là lần đầu tiên Trương Thế Vinh được làm việc chung với danh thủ ngoài đời và cũng rất phấn khởi khi được vui chơi hết mình cùng những cá tính đặc biệt của 10 cầu thủ nhí.

_MG_5123 5

Trương Thế Vinh bên cạnh các cầu thủ nhí.

Video: Trương Thế Vinh "quậy" hết mình khi về trường cũ

Là người con của miền Trung, Trương Thế Vinh đã có những hoạt động thú vị cùng các cầu thủ nhí tại phố cổ Hội An. Sau khi chia thành 2 tốp để chèo thuyền dọc sông Hoài, đi xích lô ngắm phố cổ về đêm và cùng thưởng thức các món ăn đặc trưng tại đây như tàu phớ, chè mè phủ… Trương Thế Vinh đã đưa 10 em nhỏ đến làng rau Trà Quế để tham quan.

_MG_4738 7

 

_MG_3957 11

 

Ngoài các món khi đến Hội An nhất định phải thưởng thức như bánh bao, bánh vạc, hoành thánh thì bánh xèo là một trong những món du khách phải “quyến luyến” khi đến thành phố trăm tuổi này.

Trương Thế Vinh khiến các em nhỏ thích thú khi tiết lộ muốn tập đổ bánh xèo: “Ăn nhiều rồi nhưng tự tay đổ bánh xèo thì Vinh chưa thử bao giờ nên lần này quyết định học cho bằng được. Biết đâu Vinh sẽ tự tay đổ bánh xèo chiêu đãi gia đình bạn gái thì sao”.

_MG_5043 8

 Các bé được học đổ bánh xèo.

_MG_3713

Ở lần tham gia này, anh còn tự tay dán đèn lồng để gửi tặng cho các cầu thủ nhí với nét vẽ hoa văn cực kỳ khéo tay.

Song song các hoạt động vui chơi, trải nghiệm cùng diễn viên Trương Thế Vinh thì HLV chuyên môn Nguyễn Hồng Sơn đã đưa ra những thử thách cũng là bài tập nâng cao sức bền cho các em. Anh đã chia 10 em làm hai đội và phải vượt qua thử thách là vừa gánh nước tại giếng nước Bá Lễ, vừa dắt bóng vượt chướng ngại vật.

_MG_3883 9

 

_MG_4356 9

 

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình về đến TP.HCM của 10 cầu thủ nhí sẽ được tiết lộ trong tập 3 Cầu thủ nhí 2017, lên sóng lúc 15h ngày 1/7/2017 trên VTV3.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin