Trương Quỳnh Anh tranh thủ chạy show Đài Loan trước khi nghỉ Tết

(VTC News) - Mặc dù bận rộn vì những ngày giáp Tết cận kề nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn dành thời gian để biểu diễn phục vụ khán giả tại Đài Loan.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã có chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Đài Loan, phục vụ cho kiều bào và khán giả tại đây. “Bà mẹ một con” đi diễn cùng ông xã và được Tim chụp hình cho cô trong suốt chuyến đi.

Truong Quynh Anh tranh thu chay show Dai Loan truoc khi nghi Tet hinh anh 1

 

Trương Quỳnh Anh cho biết, mặc dù cận Tết nhưng cô vẫn tranh thủ đi diễn phục vụ khán giả nước ngoài, bởi ngay sau đó, cô sẽ cùng gia đình mình tận hưởng những ngày đầu năm mới bên nhau. Cũng giống như mọi năm, gia đình nhỏ của người đẹp sẽ đi chúc Tết ông bà, họ hàng nội ngoại vào dịp Tết.

Truong Quynh Anh tranh thu chay show Dai Loan truoc khi nghi Tet hinh anh 2

 

Có mặt tại Đài Loan, Trương Quỳnh Anh không khỏi bất ngờ và hạnh phúc vì tình cảm của khán giả nơi đây dành cho mình. Hơn 2000 khán giả có mặt tại trung tâm Đài Bắc từ khá sớm và mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng khán giả vẫn cổ vũ hết mình cho các ca sĩ. Đây là chương trình gặp gỡ, giao lưu cuối năm cùng khán giả và các kiều bào đang sinh sống tại Đài Loan.

Truong Quynh Anh tranh thu chay show Dai Loan truoc khi nghi Tet hinh anh 3

 

Truong Quynh Anh tranh thu chay show Dai Loan truoc khi nghi Tet hinh anh 4

 

“Bà mẹ một con” thể hiện các ca khúc đang được giới trẻ yêu thích như: Luật của em, Mùa xuân ơiHoa dại remix. Khán giả xứ Đài đa số biết cô qua lĩnh vực điện ảnh, vì vậy, họ dành cho Trương Quỳnh Anh tình cảm yêu mến và cổ vũ nhiệt tình. Nữ ca sĩ cũng khéo léo khi giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả ngay khi trình diễn các tiết mục của mình.

Truong Quynh Anh tranh thu chay show Dai Loan truoc khi nghi Tet hinh anh 5

DSC09321

Truong Quynh Anh tranh thu chay show Dai Loan truoc khi nghi Tet hinh anh 6

Sau Tết, Tim và Trương Quỳnh Anh cũng sẽ giới thiệu đến khán giả những dự án mới hứa hẹn thú vị và hấp dẫn của mình.

>>> Đọc thêm: Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh bị ném đá vì 'dìm hàng' Hương Giang

Clip: Trương Quỳnh Anh đổi nghề làm cô giáo, Tim ngổ ngáo xăm trổ đầy mình

Chu Nguyen
Bình luận