Trương Ngọc Ánh: 'Buồn khi Trần Bảo Sơn có bạn gái mới'

Sau gần một năm ly hôn, nữ diễn viên 'Hương ga' lần đầu tiên cởi mở chia sẻ về nguyên nhân chia tay doanh nhân Trần Bảo Sơn.

- Cuộc sống của chị sau ly hôn thế nào?

Cuộc sống của tôi đang an hòa với mọi người, không có nhiều xáo trộn. Tôi đang tập trung cho phim ảnh và công việc kinh doanh. Thời gian này tôi mới ra mắt công ty TNA Entertainments nên phải tập trung nhiều vào nó, trong các dự án phim sắp tới.

Bạn mới chỉ thấy Hương ga đang chuẩn bị phát hành thôi, còn chúng tôi đã phải bắt tay vào tiền kỳ sản xuất cho một dự án phim mới, sẽ bấm máy vào đầu năm sau. Thành ra mọi thứ được ưu tiên nhiều hơn cho công việc. Và tôi cố gắng chăm sóc con gái mình cẩn thận và chu đáo hơn.


Gần một năm sau ly hôn, chị né tránh những câu hỏi về nguyên nhân đổ vỡ. Đến thời điểm này, chị đã thoải mái để chia sẻ điều này?

Tôi không còn cảm giác cần phải né tránh. Nhưng tôi muốn mình nói thì sẽ giữ lời, chúng tôi đã thống nhất khép lại chuyện ly hôn, nên nếu tôi nói thêm lời nào cũng là không tôn trọng anh Trần Bảo Sơn. Trong chuyện này, anh Sơn cũng đã rất tôn trọng tôi. Và chúng tôi cùng muốn cố gắng để tôn trọng con gái mình, nó còn nhỏ, nó có quyền được hưởng tình yêu thương của cha mẹ.

Nếu cha mẹ không tôn trọng nhau thì làm sao con cái cảm nhận được tình yêu thương và bài học về sự tôn trọng đã bị hỏng. Chuyện cũng cũ lắm rồi, giờ ai cũng phải lo cho tương lai của mình nữa.

- Chuyện ly hôn được coi như một chương buồn trong cuộc đời chị. Đó có phải lý do thời gian qua Trương Ngọc Ánh hiếm khi cười?

Tôi vẫn cười thoải mái đó chứ (cười). Chỉ có điều, khi chụp hình, mọi người nói tôi cười không đẹp bằng vẻ mặt thoáng buồn đó. Tôi nghĩ cái gì đẹp thì mình làm thế thôi. Tất nhiên, cuộc sống của tôi cũng có những chương buồn, nhưng mà qua chương buồn sẽ đến chương vui, giống như một cuốn sách vậy.

- Bé Bảo Tiên hiện tại ở cùng ai? Chị và chồng cũ làm thế nào để quan tâm đến con đầy đủ nhất khi ba mẹ không sống chung một nhà?

Bé Bảo Tiên hiện ở cùng với cha và mẹ. Con thích ở với cha thì cha đón về nhà bên đó, còn ở với mẹ thì mẹ đón về. Ngày nào con cũng được gặp cả cha lẫn mẹ mà. Đợt này, anh Sơn bận đi quay phim, nên bé ở với mẹ nhiều hơn. Bé thích ở ngôi nhà này vì có bà và những người làm thân quen từ tấm bé.

Nhưng mà Bảo Tiên yêu cha lắm, nên cứ mỗi lần cha đi xa về là mè nheo làm nũng cha cả tuần. Chúng tôi không có khái niệm ràng buộc trách nhiệm con cái, chúng tôi cùng yêu thương con và cho con điều tốt nhất có thể.


- Bảo Tiên là một cô bé thông minh, nhạy cảm. Câu hỏi nào của con khiến chị phải suy nghĩ nhất?

Con tôi có lần hỏi, mẹ có buồn không nếu cha có bạn gái? Tôi bất ngờ vì điều đó. Con tôi đủ nhạy cảm để hiểu rằng, khi cha mẹ chia tay thì chắc chắn sẽ có người mới tới. Tôi có nói với con rằng, ai rồi cũng sẽ như vậy, mẹ sẽ cảm thấy buồn một chút vì vị trí đó ngày trước là mẹ. Nhưng mẹ cũng sẽ vui vì như vậy cha con sẽ không còn buồn và phải sống một mình nữa.
              Nữ diễn viên vẫn thấy buồn khi chồng cũ có người mới. 

Nữ diễn viên vẫn thấy buồn khi chồng cũ có người mới. 


Tôi và anh Sơn nhiều lần cứu vãn hôn nhân


- Trong một bài phỏng vấn sau khi ly hôn, diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ không hối hận khi chia tay Trương Ngọc Ánh, chị có bị tổn thương khi đọc được điều này?


Tôi cũng có hối hận đâu mà tổn thương (cười). Nói thì nói vậy thôi, thực ra tôi có đọc rất kỹ bài báo đó. Ý của anh Sơn muốn chia sẻ rằng, trước khi đi đến quyết định ly hôn, chúng tôi cũng đã cố gắng cứu vãn tới cùng và luôn tìm hướng giải quyết. Nhưng hôn nhân nó như một cái duyên, không cố gắng được, bởi ngoài trách nhiệm còn cả một tình yêu thương lớn dành cho nhau.

Chúng tôi quyết định ly hôn sau khi đã suy nghĩ rất nhiều. Mà một khi đã quyết thì hối hận cũng không để làm gì, chi bằng nghĩ tới ngày mai và lo cho tương lai của mình ấm êm hơn.


- Hình ảnh hạnh phúc của chị và nam diễn viên Trần Bảo Sơn từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Do vậy, khi anh chị chia tay, không ít người tỏ ra mất niềm tin vào hôn nhân trong giới, chị muốn nói gì với họ?


Tôi muốn nói rằng, hôn nhân là cảm nhận và ràng buộc tình cảm từ cả hai phía và chỉ có hai người trong cuộc mới hiểu và quyết định được chuyện của mình.

Đừng tin vào những hình mẫu có sẵn, bởi chúng ta là con người chứ không phải những cỗ máy được lập trình giống nhau. Là con người thì mỗi người ứng xử mỗi khác. Hãy lắng nghe chính mình, bạn sẽ tin.


- Chị có ân hận vì ủng hộ Trần Bảo Sơn lấn sân điện ảnh bởi nhiều ý kiến cho rằng, đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của hai người?

Bạn có thấy là anh Sơn rất thành công trong sự nghiệp diễn xuất không? Đó chẳng phải là một điều tốt hay sao? Nguyên nhân đổ vỡ hạnh phúc có nhiều, chứ nếu chỉ vì điện ảnh thì điện ảnh bị oan ức quá (cười).

- Ở độ tuổi này, chị cần một người đàn ông như thế nào?


Một người đàn ông độc lập, trưởng thành và tử tế.

- Sau một lần đổ vỡ, chị có bị mất niềm tin vào tình yêu, hôn nhân?

Không. Tôi là người lạc quan. Tôi sẽ kết hôn nếu gặp được người đàn ông của mình.

Xin cảm ơn chị!

Theo Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN