• Zalo

Trương Mạn Ngọc khóc khi bị khán giả quay lưng vì giọng hát thảm họa

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 15/06/2019 11:20:00 +07:00

Trương Mạn Ngọc xúc động khi nhớ lại quá khứ ca hát thất bại của mình khiến cô xấu hổ và trốn trong nhà một năm, không dám gặp ai.

Ngày 14/6, trang Sina đưa tin Trương Mạn Ngọc xuất hiện trong chương trình Thiếu niên đáng mong đợi sau nhiều năm từ bỏ làng giải trí. Tại đây, nữ diễn viên bật khóc chia sẻ về những ngày đen tối khi cô lựa chọn chuyển sang làm ca sĩ để thỏa mãn giấc mơ nhưng gặp thất bại nặng nề.

"Trong sự nghiệp của mình, tôi giống như một cô công chúa, làm bất cứ việc gì cũng đều thuận lợi, chưa từng gặp khó khăn. Đến khi quyết tâm chuyển sang ca hát để thỏa mãn niềm đam mê, tôi vấp phải thất bại cay đắng", nữ diễn viên tâm sự cùng các thần tượng trẻ.

truongmanngoc (2)

Trương Mạn Ngọc không dám gặp ai trong suốt 1 năm sau thất bại đi hát.

Năm 2014, Trương Mạn Ngọc ký hợp đồng với một hãng thu âm để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau một lần biểu diễn tại lễ hội, nữ diễn viên nhận nhiều lời chê bai và chỉ trích của khán giả.

Mọi người đều cho rằng nữ ca sĩ không có tài năng ca hát thiên phú. Nhiều người để lại bình luận mong Trương Mạn Ngọc thay đổi quyết định và trở về đóng phim. Thậm chí có người ví giọng ca của cô giống như "một vụ tai nạn", "giọng hát đến từ địa ngục".

Nhận thấy mình không được trời phú cho chất giọng hay, Trương Mạn Ngọc quyết định gác mic, trở thành nhạc sĩ sáng tác. Tuy nhiên đến nay cô vẫn chưa thành công với vai trò này. Trương Mạn Ngọc chia sẻ không chỉ có người hâm mộ mà cả bạn bè trong giới cũng quay lưng lại với cô.

Nhiều người cho rằng cô quái đản và hết thời. Điều này khiến Trương Mạn Ngọc xấu hổ, tủi hờn. Cô chọn cách ở ẩn suốt 1 năm mà không liên lạc với bạn bè, không tiếp xúc với truyền thông.

truongmanngoc (1)

Giọng hát của Trương Mạn Ngọc được miêu tả là "thảm họa".

"Vì ca hát, tôi mất rất nhiều bạn bè. Các đồng nghiệp trong làng điện ảnh không chấp nhận được việc tôi cầm mic, vì vậy dần dần xa cách nhau", Trương Mạn Ngọc chia sẻ.

Trương Mạn Ngọc sinh năm 1964, là ngọc nữ nổi tiếng của Hong Kong và là một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy của Trung Quốc. Vài tác phẩm nổi tiếng mà cô từng tham gia là Điềm mật mật, Đông tà tây độc, Ba chị em họ Tống, Tâm trạng khi yêu, A Phi chính truyện, Tân Long Môn khách sạn, Thanh xà...

Hiện tại, Trương Mạn Ngọc rời xa làng giải trí. Khán giả thấy tiếc nuối khi cô hiện rất gầy gò và sống cô độc.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin