Trường Giang: ‘Tôi thấy mình sống quá tệ trong thời gian trước’

(VTC News) - Trường Giang bật khóc và có những chia sẻ đầy xúc động khi đến thăm những em nhỏ khuyết tật.

Video: Trường Giang khóc, tự nhận mình sống quá tệ

Trong tập tiếp theo của Khi đàn ông mang bầu, 3 gia đình tham gia chương trình là Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang và Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên có dịp được đến thăm và giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại các mái ấm tình thương, bệnh viện.

Đến thăm một mái ấm và giao lưu cùng các em nhỏ khuyết tật, cả Trường Giang lẫn Hương Giang đều không giấu được sự xúc động, nghẹn ngào không nói nên lời. Khi giao lưu cùng các em, nếu Hương Giang cố gắng để tạo không khí vui vẻ thì Trường Giang lại khá buồn bã.

Truong Giang: ‘Toi thay minh song qua te trong thoi gian truoc’ hinh anh 1

Hương Giang và Trường Giang ghé thăm các em nhỏ khuyết tật.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cho biết, khi đó dù rất buồn nhưng cô vẫn cố gắng vui vẻ để không làm ảnh hưởng đến mọi người, nhất là khi tinh thần của Trường Giang lúc đó không được ổn định.

Trường Giang nghẹn ngào: "Nhìn thấy các em, tôi không biết phải làm gì. Có thể lúc nhỏ mình nghèo, mình khổ nhưng mình lành lặn. Mình biết mình tên gì, cần gì, muốn đi đâu và biết mình là ai. Còn các bé, khi cô kêu vỗ tay thì vỗ tay, kêu chào thì chào nhưng không biết điều đó để làm gì. Tôi thấy mình sống tệ quá trong thời gian trước".

Truong Giang: ‘Toi thay minh song qua te trong thoi gian truoc’ hinh anh 2

 

Lau vội những giọt nước mắt, nam danh hài nói thêm: "Những gì mình đang có là hạnh phúc mà mình không biết, mình hạnh phúc mà sống tệ với chính bản thân mình. Mình có nhiều thứ nhưng sao cuộc sống buồn quá, không có gì vui".

Trước những hoàn cảnh khó khăn, Trường Giang và Hương Giang đã gửi tặng những phần quà đến các cô phụ trách mái ấm để phụ giúp một phần chi phí lo cho các em.

Truong Giang: ‘Toi thay minh song qua te trong thoi gian truoc’ hinh anh 3

 

Thời gian qua, Trường Giang là cái tên gây chú ý bởi những ồn ào tình cảm. Sau khi công khai cầu hôn Nhã Phương hồi đầu năm, nam danh hài lại tiếp tục vướng vào lùm xùm với Nam Em và người đẹp Khánh My. Suốt một thời gian, cái tên Trường Giang liên tục xuất hiện trong những chia sẻ của Nam Em về chuyện tình cảm 1 tháng của cả hai.

Ồn ào với Nam Em chưa kịp lắng xuống, Khánh My tiết lộ Trường Giang từng tán tỉnh, theo đuổi cô trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nếu trong chuyện của Nam Em, Trường Giang quyết định lên tiếng "dằn mặt" thì nam danh hài lại giữ im lặng trước những tiết lộ của Khánh My.

>>> Đọc thêm: Bán 200 nghìn đồng 1 tô bún, Trường Giang bị Hứa Vĩ Văn tố ‘chặt chém’ khách hàng

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU