• Zalo

Trường Giang tiết lộ lý do phải gấp rút cưới Nhã Phương

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 24/11/2018 06:51:00 +07:00

Nam danh hài thẳng thắn đáp trả khi bị dàn trưởng phòng của “Ơn giời, cậu đây rồi” trêu chọc.

Trong teaser tập tiếp theo của Ơn giời, cậu đây rồi, dàn khách mời tuần này có đến 3 bóng hồng gồm Thúy Ngân, Jun Vũ và Đa Lê – đúng với dự đoán của các trưởng phòng như Trung Dân, Trường Giang, Trấn Thành... rằng sẽ tăng khách mời nữ vì không có trưởng phòng nữ.

Trước dàn khách mời nữ xinh đẹp, MC Xuân Bắc hài hước: ”Các bạn rất xinh nhưng tôi có gia đình rồi”. Trong khi đó, Trường Giang tiếp tục trở thành đối tượng “chặt chém” của Xuân Bắc, Trấn Thành, Tự Long và cả nghệ sĩ Trung Dân vì mới lấy vợ.

truong giang 3

 Trường Giang trở thành tâm điểm "chặt chém" vì mới lấy vợ.

Tuy nhiên, sau nhiều lần bị đồng nghiệp “chặt chém”, dường như Trường Giang đã quá quen thuộc nên nam danh hài rất bình tĩnh, thậm chí còn mượn lời NSƯT Hoài Linh để đáp trả Xuân Bắc: ”Lấy vợ phải lấy liền tay, đừng để lâu ngày Xuân Bắc gièm pha”.

Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Trung Dân cũng tham gia cuộc vui và cảnh báo rằng tương lai Trường Giang sẽ ốm hơn nữa dù gần đây, chồng của Nhã Phương sụt đi vài kg. Bất bình trước lời dặn cuả Trung Dân, Trấn Thành cho rằng điều đó là vô lý và không đúng với trường hợp của mình bởi từ ngày lấy Hari Won, anh mập lên 8 kg chứ không hề ốm như lời đàn anh nói.

Video: Trấn Thành nổi giận vì Jun Vũ cậy có nhan sắc

Một trong những khách mời nhận được nhiều sự chú ý tuần này là nữ diễn viên xinh đẹp Jun Vũ. Lần đầu tham gia chương trình, cô chỉ biết chuẩn bị tinh thần, xem lại các tập trước nhưng lại đụng ngay danh hài Trấn Thành.

Tuy nhiên, Jun Vũ đã rút được kinh nghiệm rằng có chuẩn bị đến đâu cũng không ích lợi gì nên quyết định, nếu bị dồn vào thế bí sẽ “xổ” tiếng Thái để thoát thân. Bất ngờ hơn, dù chưa phải dùng đến chiêu cuối cùng nhưng nữ diễn viên khiến Trấn Thành lần đầu nổi giận với khách mời nữ.

on gioi cau day roi (2)

Jun Vũ "đụng độ" Trấn Thành ngay lần đầu tiên tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi".

Cụ thể, Jun Vũ sẽ hóa thân thành người yêu của Trấn Thành nhưng cô luôn chê nam danh hài xấu và còn “lật” tình huống liên tục khiến Trấn Thành bức xúc: “Muội mà không đẹp là nãy giờ chết với ta nha muội”.

Đến khi được Trấn Thành hỏi yêu anh vì lý do gì, Jun Vũ không ngần ngại trả lời: “Em yêu chàng không phải vì sắc đẹp bởi chàng không có”. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn đòi đổi vị trí đứng để canh góc mặt đẹp làm Trấn Thành “đứng hình”, chỉ biết cười trừ chịu thua.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều