• Zalo

Trường Giang nói Nam Em 'không bình thường', Quế Vân và chị gái lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 21/04/2018 12:34:00 +07:00

Quế Vân, Nam Anh đều bày tỏ quan điểm thắng thắn trước phát ngôn của Trường Giang về Nam Em.

Sau thời gian im ắng, mới đây Trường Giang thu hút sự quan tâm của công chúng khi lên tiếng về ồn ào tình cảm với Nam Em. Không chỉ cho biết mối quan hệ với Nam Em chỉ dừng ở mức thích chứ không phải yêu, Trường Giang còn khẳng định đầu óc Nam Em có gì đó "không bình thường" khi liên tục có những phát ngôn, hành động thể hiện sự quan tâm hay lên báo chí chia sẻ chuyện quá khứ.

Bên cạnh đó, Trường Giang còn đe dọa Nam Em rằng: "Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn".  

Ngay lập tức, phát ngôn của Trường Giang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong đó, không ít ý kiến cho rằng Nam Em không bình thường nhưng Trường Giang hành động không "đáng mặt đàn ông". 

photo-1-15242353472602010775143

Nam Em - Trường Giang. 

Đáng chú ý, Quế Vân - một trong những người tình tin đồn của nam danh hài cũng lên tiếng trước sự việc này. "Nếu họ có điên cũng chỉ là điên tình, điên tình có nhiều cách thể hiện. Người lộ ra ngoài, người khóc thầm bên trong" - cô nói.

Còn về phía Nam Anh - chị gái song sinh của Nam Em cho biết không muốn xen vào chuyện cá nhân của em gái. Tuy nhiên, nếu như có điều gì xảy ra thì Nam Anh và gia đình sẽ giải quyết mọi rắc rối và bảo vệ Nam Em.

collage

Quế Vân, Nam Anh đều lên tiếng bảo vệ Nam Em trước phát ngôn của Trường Giang. 

Video: Trường Giang khẳng định sẽ không để yên cho Nam Em nếu đụng tới Nhã Phương

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: