• Zalo

Trường Giang: ‘Mỗi khi tôi nấu ăn, Nhã Phương đều vỗ tay khen ngon’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/10/2019 06:32:00 +07:00

Nam danh hài cho biết, anh thường kết hợp nhiều món với nhau để tạo ra món mới và chưa bao giờ thất bại.

Trưa 8/10, Trường Giang, Quốc Thiên, Sam, cặp đôi Tia Hải Châu – Lê Thiện Hiếu… góp mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình Thiên đường ẩm thực mùa 5. Xuất hiện tại sự kiện, Trường Giang diện trang phục đơn giản với áo thun, quần jeans.

Truonggiang (1)

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu.

Truonggiang (2)

Sam giữ vai trò MC của sự kiện.

Đảm nhận vai trò Ông hoàng hạnh phúc, Trường Giang là người đưa ra thử thách, nếm thử các món ăn cùng đội chiến thắng. Trong buổi họp báo, nam danh hài vui vẻ chia sẻ sở thích nấu ăn cho vợ của mình. Trường Giang cho biết, anh thường kết hợp các món ăn với nhau để sáng tạo ra món mới và chưa bao giờ thất bại.

"Mọi người hãy tập nấu ăn đi, ai chưa biết nấu ăn hãy tập nấu ăn. Nấu cho người mình yêu thương giảm stress rất nhiều. Mình đừng nấu món có sẵn của người ta mà hãy sáng tạo ra món của mình.

Khi nấu xong, ngồi nhìn người mình yêu thương ăn một cách hạnh phúc cũng cảm thấy hạnh phúc” - Trường Giang hào hứng chia sẻ. Nam danh hài cho biết khi anh nấu ăn, Nhã Phương lúc nào cũng vỗ tay khen ngon.

truonggiang 5

 Trường Giang chia sẻ về sở thích nấu ăn cho vợ.

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang tiết lộ những điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân của anh và Nhã Phương. Với Trường Giang, đàn ông nấu cơm cho vợ là chuyện bình thường, còn biết chuyện bếp núc là lẽ đương nhiên. Ở nhà, nam nghệ sĩ chăm sóc Nhã Phương rất kỹ, thường nấu cho vợ những món ăn ngon và thực đơn thay đổi theo ngày.

Vốn đang kinh doanh một nhà hàng món Việt, khả năng nấu ăn của Trường Giang khiến Nhã Phương không còn muốn đi ăn ở ngoài nữa và nếu có béo lên, vợ chồng anh sẽ cùng giảm cân. Bản thân Nhã Phương từng tiết lộ nếu nghe ai nói vợ ốm, Trường Giang sẽ ép cô ăn để mập lên.

"Mỗi khi thấy vợ giảm nhiều quá, anh lại cho mình ăn nhiều hơn để tăng cân. Chồng Phương nấu ăn ngon, nhưng đó cũng là một cái hại vì cân nặng lên xuống thất thường" - nữ diễn viên chia sẻ.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trường Giang: ‘Mỗi khi tôi nấu ăn, Nhã Phương đều vỗ tay khen ngon’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin