Trường Giang là trưởng phòng 'hiểm ác' nhất Ơn giời cậu đây rồi 2015

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/12/2015 07:38:00 +07:00

Khán giả bình chọn Trường Giang là trưởng phòng "hiểm ác" nhất Ơn giời cậu đây rồi 2015 khi liên tục ép Khánh Nam uống rượu thật trong khi anh uống nước lã.

(VTC News) - Khán giả bình chọn Trường Giang là trưởng phòng "hiểm ác" nhất Ơn giời cậu đây rồi 2015 khi liên tục ép Khánh Nam uống rượu thật trong khi anh uống nước lã.

Tập 6 "Ơn giời, cậu đây rồi!" đã lên sóng với nhiều tình huống hài hước. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống.

Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.

Các khách mời tham gia chương trình này là những người đã ít nhất một lần "cuộc đời nở hoa" nhận cúp "Ơn giời!" trong những tập phát sóng trước gồm có: Vân Trang, Thiên Vương, Thu Trang và Khánh Nam.
ơn giời cậu đây rồi tập 6

Video Trường Giang liên tục ép Khánh Nam uống rượu thật:

Ở tình huống thứ hai trong tập này, trưởng phòng Trường Giang chạm trán với khách mời Khánh Nam. Trong vai hai người đàn ông tình cờ gặp nhau trước phòng chờ sinh, “Mười Khó” và khách mời đã có những màn đối thoại hài hước.

Trong khi Khánh Nam vào vai một anh tài xế taxi đang chờ mong đứa con thứ 15 của mình, thì Trường Giang hóa thân một anh “nhà quê lên phố” trong tạo hình áo sơ-mi đóng hộp cùng quần bà ba lưng thun và dép tổ ong "huyền thoại".

Nam trưởng phòng đã đưa ra nhiều tình tiết thử thách, thậm chí là “chơi ác” khách mời. Điển hình là chai rượu mà nhà sản xuất để trong chiếc giỏ đạo cụ của Khánh Nam hoàn toàn là đồ xịn, trong khi chai của Trường Giang chỉ là nước lã.

Nắm lấy điểm này, “Mười Khó” liên tục "gài" đàn anh, yêu cầu cụng chai nhiều lần, ép Khánh Nam phải uống đến hơn nửa chai rượu đế trong tình cảnh bất đắc dĩ. Sự “chịu chơi” và chấp nhận thử thách đến cùng của Khánh Nam nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt và sự yêu mến từ phía khán giả xem truyền hình.
trường giang khánh nam
Hai diễn viên hỗ trợ - Lâm Vĩ Dạ và Minh Hân trong vai bà bầu, tự nhận là vợ của Khánh Nam xuất hiện sau đó còn khiến cho tình huống thêm phần oái oăm.

Hoài Linh nhận xét: “Cách anh Khánh Nam xử lý tình huống rất hợp lý. Trước những thử thách mà Trường Giang đưa ra, anh đã xử lý rất khôn khéo. Anh đã thăng hoa trong tình huống này.”Trung Ngạn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn