Trường Giang: Hari Won hát 'Anh cứ đi đi' có rõ lời đâu?

(VTC News) - Sau khi "chê" bạn gái của Trấn Thành, nam danh hài ngay lập tức “chữa cháy”, “Kiểu gì Hari cũng gọi điện: “Oppa nói xấu em!”

Buổi họp báo ra mắt chương trình gameshow mới Tuyệt chiêu siêu diễn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo báo đài cũng như diễn ra trong không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười nhờ có sự xuất hiện của dàn giám khảo: Thu Trang, Tiến Luật và Trường Giang cùng 2 MC Ốc Thanh Vân – Duy Khánh Zhou Zhou (Cô giáo Khánh)

Truong Giang: Hari Won hat 'Anh cu di di' co ro loi dau? hinh anh 1

 

Đây là chương trình kết hợp 2 yếu tố âm nhạc và hài hước, trong đó các thí sinh vừa hát nhép vừa thể hiện khả năng diễn xuất sáng tạo và hài hước nhất. Trường Giang là 1 trong 3 vị  giám khảo của chương trình.

Truong Giang: Hari Won hat 'Anh cu di di' co ro loi dau? hinh anh 2

 

Trong phần trò chuyện trả lời những thắc mắc của giới truyền thông, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đã chia sẻ từ lúc ngồi ghế nóng thì cả hai bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn và thấy rằng đối phương không hiểu mình sau 5 năm chung sống.

Truong Giang: Hari Won hat 'Anh cu di di' co ro loi dau? hinh anh 3

 

Thu Trang giải thích: “Lần đầu ngồi ghế nóng mà tách rời nhau ra mới thấy sở thích và quan điểm hai vợ chồng khác nhau mình chọn người này mà chồng lại thích người kia. Làm mình chột dạ tối về phải nói chuyện với chồng liền xem làm sao ở với nhau 5 năm mà hình như không hiểu ý nhau!”

Truong Giang: Hari Won hat 'Anh cu di di' co ro loi dau? hinh anh 4

 

Lúc này, Trường Giang lên tiếng trêu chọc cả hai vợ chồng rằng: “Nhiều khi người ta sống với nhau 20 năm còn chưa hiểu đó chị!” Ngay sau đó, bộ ba giám khảo nhận được thử thách hãy trổ tài diễn và hát nhép đúng như format của gameshow cùng ca khúc Anh cứ đi đi.

Truong Giang: Hari Won hat 'Anh cu di di' co ro loi dau? hinh anh 5

 

Trong lúc Thu Trang lúng túng trả lời rằng mình chưa thuộc ca khúc này thì Trường Giang nói thêm: “Sân khấu họp báo không được đầu tư như sân khấu chính, mình diễn xong mọi người thấy không đã rồi lại chê giám khảo mà diễn dở thì biết làm sao?!” Anh cũng nói luôn: “Bài của Hari nên để cho Trấn Thành nhép chứ sao lại bảo chúng tôi?!”

Cây hài xứ Quảng còn dí dỏm lý giải cho việc không thuộc lời ca khúc của Thu Trang: “Do Hari hát không rõ lời làm sao mà chị thuộc được!” Ngay sau đó anh “chữa cháy” để tránh hiểu lầm: “Kiểu gì Hari cũng gọi điện thoại: “Oppa nói xấu em!” Mệt lắm!”

Trở lại với Tuyệt chiêu siêu diễn, Trường Giang cho biết đây là chương trình thú vị. Dù hát nhép nhưng các tiết mục được đầu tư nghiêm túc nên sẽ không gây phản cảm.

Chu Nguyên
Bình luận