Trường Giang gây bức xúc khi phân biệt đối xử với người chơi tại 'Nhanh như chớp'

(VTC News) - Nhiều khán giả cho rằng, nam MC kỳ thị người chơi là những streamer, hiện tượng mạng nổi tiếng.

Trong tập 14 của chương trình Nhanh như chớp lên sóng tối 29/6, khán giả thích thú với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích gồm S.T Sơn Thạch - Thùy Anh - Phương Lan và Osad, Viruss, Khánh Vy. Tuy nhiên, MC Trường Giang lại bị cư dân mạng chỉ trích vì cho rằng anh không công bằng, phân biệt đối xử với người chơi.

Cụ thể, ngay từ đầu chương trình, nam MC rất vui vẻ giao lưu với đội của S.T Sơn Thạch nhưng đến đội của Osad, anh chỉ nói ngắn gọn là "Xin mời về chỗ".

Truong Giang gay buc xuc khi phan biet doi xu voi nguoi choi tai 'Nhanh nhu chop' hinh anh 1

Đội của Osad, Khánh Vy và Viruss.

Đến khi đọc câu hỏi cho đội Osad, Trường Giang lại khá lạnh lùng, ít đùa giỡn như mọi khi. Không chỉ vậy, khi Viruss hay Khánh Vy trả lời sai, Trường Giang khó chịu và còn xử thua Osad khi Khánh Linh nhắc bài đồng đội. Điều đáng nói là trước đây, nhiều trường hợp như vậy nhưng nam MC bỏ qua. Anh còn gây bức xúc vì làm phân tâm, gây rối người chơi.

Tài khoản H.Uyên nhận xét: "Trường Giang không công bằng, làm phân tâm người chơi những lúc quan trọng nên không thích chút nào". "Trường Giang thiên vị ra mặt luôn, tội đội của Osad quá" - khán giả Q. Nhân bình luận.

"Lần đầu tiên bình luận vì thái độ của chú Trường Giang. Đây là chương trình cần sự công bằng, thế mà lại cố tình làm khó Viruss, đã vậy còn vừa nhếch mép cười vừa nói: 'Cái đội gì xin lỗi hoài'.

Ủa chú, với cái thái độ đó thì nghĩ xem người chơi có thấy dễ chịu không? Làm diễn viên, nghệ sĩ cũng lâu mà không thể kiềm chế được cảm xúc và vẻ mặt của mình trên sóng truyền hình như thế là vô duyên đấy chú ạ!" - tài khoản H.Yeon bức xúc.

"Trường Giang kì thị streamer à?", "càng ngày càng hiểu vì sao Trường Giang bị ghét", "ông Giang thiên vị thấy rõ"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Truong Giang gay buc xuc khi phan biet doi xu voi nguoi choi tai 'Nhanh nhu chop' hinh anh 2

Trường Giang bị chỉ trích khi làm MC "Nhanh như chớp".

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang gây tranh cãi khi đảm nhận vai trò MC cho chương trình Nhanh như chớp. Nam nghệ sĩ từng gây bức xúc khi phá người chơi, mang chuyện đời tư của khách mời tham gia chương trình lên sóng truyền hình khiến vài người khó chịu.

Riêng với các streamer, Trường Giang cũng từng bị cư dân mạng chỉ trích vì thể hiện thái độ kỳ thị với Pew Pew.

Những lần Trường Giang vướng tranh cãi khi lạm dụng đời tư gây cười

Những lần Trường Giang vướng tranh cãi khi lạm dụng đời tư gây cười

Nhiều lần Trường Giang vướng tranh cãi khi liên tục phá người chơi và lạm dụng chuyện đời tư để gây cười.
 
 
Khán giả bức xúc vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơi

Khán giả bức xúc vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơi

Trong tập 12 chương trình "Nhanh như chớp", MC Trường Giang gây khó chịu khi sai kiến thức, nói nhiều khiến người chơi phân tâm.
Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU