Trường Giang bác bỏ tin hẹn hò Sam, khẳng định yêu Nhã Phương nhất

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 06/01/2018 15:38:00 +07:00

"Tôi nghĩ mình chỉ cần ở yên một chỗ, chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà chỉ trân trọng người trước mắt là đủ rồi” - cây hài khẳng định.

Video: Trường Giang khẳng định chỉ yêu một mình Nhã Phương 

Thời gian vừa qua, tin đồn mối quan hệ Trường Giang - Nhã Phương có rạn nứt đồng thời, cây hài xứ Quảng hẹn hò với diễn viên Sam sau thời gian tham gia phim mới được lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả còn quả quyết cảnh ôm ấp, gần gũi của Sam và Trường Giang tại Ơn Giời cậu đây rồi chứng tỏ giữa họ nảy sinh tình cảm. Trước nguồn thông tin này. Trường Giang vừa lên tiếng bác bỏ, khẳng định anh và nữ diễn viên Lôi Báo vẫn còn gắn bó.

Cây hài nói: “Tôi chỉ yêu một người là đủ mệt lắm rồi. Hơn nữa, để tìm được một cô gái vừa ngoan, vừa hiền, lại tài giỏi như Nhã Phương là điều rất khó. Tôi nghĩ mình chỉ cần ở yên một chỗ, chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà chỉ trân trọng người trước mắt là đủ rồi”.

Truong Giang bac bo tin hen ho Sam, khang dinh yeu Nha Phuong nhat hinh anh 1

 Trường Giang dính nghi án tình cảm với Sam sau khi đóng phim mới. 

Còn về việc nghi án đang có tình cảm với Sam, Trường Giang bác bỏ: “Showbiz lúc nào mà không có tin đồn. Tôi cứ diễn cặp với ai trong bộ phim, chương trình nào, chỉ cần nắm tay hay nhìn nhau một chút thì khán giả đồn ầm lên là phim giả tình thật. Tôi nghe nhiều đến mức phát mệt".

Nhắc đến bài phỏng vấn gần đây của Sam chia sẻ việc được Trường Giang chăm sóc, quan tâm cũng như câu trả lời bỏ ngỏ khi đề cập đến tình cảm với anh, cây hài cho biết chưa đọc bài phỏng vấn của Sam nên không rõ nội dung.

Dù vậy, Trường Giang khẳng định giữa mình và Sam chỉ là anh em, bạn bè đồng nghiệp như bao người khác. Anh còn cho biết Sam hiện có bạn trai nên không thể quen mình.

Còn về việc quan tâm đến Sam, cây hài “Mười Khó” kể trong thời gian quay phim cùng nhau, anh không ít lần nặng lời với bạn diễn vì cô hay lơ đễnh, mất tập trung trước máy quay. Mỗi lần bị Trường Giang mắng, Sam lại khóc vì tủi thân.

Là đàn anh trong nghề, anh chủ động dỗ dành và giải thích cho Sam hiểu để hai anh em làm việc ăn ý hơn. Sau cùng, Trường Giang khẳng định: “Người ngoài đồn đoán ra sao, thêu dệt thông tin thế nào, tôi chẳng quan tâm và cũng không có thời gian để đi đính chính từng tin đồn”.

Truong Giang bac bo tin hen ho Sam, khang dinh yeu Nha Phuong nhat hinh anh 2

 Bức ảnh hậu trường phim mới được Sam đăng tải lên trang cá nhân khiến fan của Nhã Phương phản đối.

Hỏi Trường Giang về phản ứng của Nhã Phương khi bạn trai đóng chung với người sexy, nóng bỏng như Sam, anh nói: “Bất cứ cô gái nào khi thấy bạn trai hay chồng mình làm việc với người đẹp, ít nhiều họ cũng sẽ dè chừng và khó chịu. Nhưng may mắn thay, Nhã Phương cũng là diễn viên nên cô ấy rất hiểu và thông cảm cho công việc của tôi".

Trường Giang nói thêm, anh không ít lần nói với bạn gái: “Ánh mắt anh dành cho bạn diễn chỉ dựa theo kịch bản phim, đó không phải là ánh mắt ngoài đời, em đừng hiểu lầm rằng anh có tình cảm với người khác”. Nhã Phương lập tức trả lời: “Em biết mà, nên em vẫn luôn theo dõi anh từng phút”.

Để trấn an khán giả, Trường Giang cho biết thời gian qua, công việc của anh và bạn gái đều bận rộn, có khi cả tháng mới được gặp nhau một lần. Anh kể có lần mình phải đi cả nghìn cây số chỉ để gặp người yêu  đúng một tiếng rồi sau đó lại trở về làm việc tiếp.

Truong Giang bac bo tin hen ho Sam, khang dinh yeu Nha Phuong nhat hinh anh 3

 Trường Giang khẳng định không ai tài giỏi, hiền như Nhã Phương.

“Dù xa xôi, cách trở và ít có thời gian bên nhau, nhưng hai người chúng tôi đều hiểu đối phương là người tốt nhất dành cho mình. Chỉ có Phương là người yêu thương tôi nhất, và ngược lại, tôi cũng là người lo lắng và hiểu cô ấy nhất. Nên dù cho ai nói gì, đồn đại ra sao, chúng tôi cũng mặc kệ và chưa bao giờ buông tay nhau ra. Người khiến tôi hạnh phúc chỉ có cô ấy mà thôi”, Trường Giang tâm sự.

Tuy nhiên, khi đề cập đến chuyện kết hôn, Trường Giang bỏ lửng: “Sao mọi người biết tôi chưa kết hôn? Mà kết hôn là gì? Ai giải thích được không? Nói chung chuyện này khó quá, bỏ qua đi đừng bàn tới nữa”.

Nguồn: Zing News

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn