Trưởng đoàn HAGL: Thua sấp mặt CLB Hà Nội giúp HAGL bản lĩnh hơn

(VTC News) - Ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn CLB HAGL tin rằng các cầu thủ HAGL bây giờ bản lĩnh hơn nhiều so với những mùa giải trước.

Hoàng Anh Gia Lai đang có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp với những màn trình diễn rất tiến bộ. Theo ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn của đội bóng phố núi, chính 2 trận thua muối mặt trước đó giúp Xuân Trường và các đồng đội bản lĩnh hơn.

"Thua Sài Gòn 0-5, thua Sài Gòn 1-3 là những bài học vô cùng quý giá với cầu thủ và toàn thể ban huấn luyện HAGL", ông Tấn Anh chia sẻ.

"Những trận thua sấp mặt như vậy giúp toàn đội nghiêm túc nhìn nhận những điểm yếu của mình để khắc phục. Dĩ nhiên không thể ngày một ngày hai, trong một thời gian ngắn có thể thay đổi được mà cần thời gian. Nói gì thì nói các cầu thủ HAGL vẫn còn rất trẻ".

Các cầu thủ HAGL đang có tinh thần thi đấu tốt hơn, kiên cường hơn, bản lĩnh hơn, dũng cảm hơn, sẵn sàng chấp nhận tranh chấp quyết liệt. Tuy nhiên họ vẫn cần thời gian để họ chinh chiến dày dạn hơn. Những cầu thủ mới 19, 20 tuổi chưa thể chịu nhiệt ở các trận đấu đỉnh cao V-League. Vẫn cần thời gian để các bạn ấy dạn dày kinh nghiệm".

Truong doan HAGL: Thua sap mat CLB Ha Noi giup HAGL ban linh hon hinh anh 1

 HAGL đã bản lĩnh hơn, sẵn sàng tranh chấp quyết liệt.

So với 3 năm đầu tiên của lứa Công Phượng, Xuân Trường ở cấp độ chuyên nghiệp, Hoàng Anh Gia Lai đang có khởi đầu tương đối tốt trong mùa giải 2018. Ngoài 2 thất bại kể trên, đội bóng phố núi chưa thua thêm trận nào. Thậm chí trong cuộc tái đấu CLB Hà Nội ở Cúp Quốc gia, HAGL còn chơi ngang ngửa với đội bóng thủ đô.

"Trận đấu vừa rồi cho thấy các cầu thủ HAGL dũng cảm hơn, lăn xả hơn quyết liệt hơn, không e dè bất kỳ đối thủ nào", ông Tấn Anh bình luận. "Những trận đấu gần đây HAGL bản lĩnh hơn, điều đó cho thấy các cầu thủ có sự tiến bộ sau 4 mùa giải chinh chiến ở V-League. Với sự chuẩn bị nghiêm túc và nỗ lực hết mình, đội sẽ còn tiến bộ hơn nữa".

Tuy nhiên vị trưởng đoàn của HAGL thừa nhận đội bóng phố núi vẫn chưa thể so sánh về sức mạnh với CLB Hà Nội. Ông cho rằng đội bóng thủ đô vẫn là CLB mạnh nhất ở V-League, do đó HAGL không đặt nặng mục tiêu thắng thua trong trận tứ kết lượt về Cúp Quốc gia diễn ra vào chiều mai (15/5). 

Video: HAGL cầm hòa CLB Hà Nội ở tứ két lượt đi Cúp Quốc gia

>>> Đọc thêm: Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh: Mong trận lượt về Hà Nội vs HAGL tốt đẹp

Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU