Trường công an duy nhất tham gia cuộc thi nhảy toàn quốc

Giáo dụcThứ Bảy, 17/03/2018 11:16:00 +07:00

Với mong muốn được thử sức với những điệu nhảy chuyên nghiệp, những học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam University Games (VUG) – hạng mục Dance battle.

Vietnam University Games (VUG) là sân chơi thể thao theo mô hình chuyên nghiệp lớn nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Đây là cuộc thi diễn ra hàng năm từ tháng 1 đến tháng 6.

Tham gia VUG, sinh viên không chỉ thể hiện được tinh thần yêu thể thao mà còn giúp họ thể hiện niềm tự hào về ngôi trường mình đang theo học.

1 9

 Học viện Cảnh sát nhân dân là trường công an duy nhất tham gia VUG.

Với mong muốn được thử sức với điệu nhảy chuyên nghiệp, các học viên câu lạc bộ PPA Crew – Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã đăng ký tham gia cuộc thi VUG. Được biết, đây là trường công an duy nhất tham gia cuộc thi này.

Tham gia VUG năm nay, đội thi Học viện CSND có 12 thành viên, gồm 3 nữ, 9 nam. Ngoài ra, còn có thêm 3 người hỗ trợ và 2 huấn luyện viên.

Các thành viên của đội đến từ nhiều lớp và khoá khác nhau của trường, có chung niềm đam mê với các điệu nhảy.

2 10

 Các thành viên hăng say tập luyện.

Hiện tại, các thành viên đang trong giai đoạn chuẩn bị cho ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng với hạng mục Dance Battle.

Học viên Đào Lê Trung (sinh viên năm thứ 3, lớp L3K2, Hệ Tư pháp hình sự, Học viện CSND) cho biết: “Mục tiêu của các thành viên khi tham gia VUG là muốn có những kỷ niệm thời sinh viên thật đẹp, muốn cháy hết mình với những điệu nhảy sôi động.

Ngoài ra, chúng em còn muốn có cơ hội học hỏi và giao lưu với sinh viên các trường. Đặc biệt, chúng em cũng cho các bạn thấy rằng sinh viên Học viện Cảnh sát không cứng nhắc mà rất năng động, trẻ trung”.

Sau thời gian học ở lớp, các thành viên lại tập luyện tới khuya để thành thục hơn trong các điệu nhảy. “Sau giờ tan học, chúng em thường hẹn nhau tập luyện tới khuya. Thậm chí có lúc chúng em tập đến 1h”, Trung nói.

Được biết, các giảng viên Học viện Cảnh sát luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia cuộc thi với tinh thần thoải mái, thi đấu hết mình.

3 11

Các học viên HVCSND tham gia cuộc thi VUG với mong muốn thử sức trong các điệu nhảy chuyên nghiệp. 

4 12

 Các học viên câu lạc bộ PPA Crew mong muốn cháy hết mình với những điệu nhảy sôi động.

5 13

 Học viên tập luyện không biết mệt mỏi.

6 14

 

7 15

 

8 16

 

9 17

  

10 18

Các thành viên tham gia cuộc thi VUG.

Video: Mãn nhãn màn điều khiển xe phân khối lớn của nữ sinh cảnh sát

VUG đưa những giải đấu thể thao sinh viên lên một tầm cao mới, hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với nhiều môn thể thao giải trí. Hai môn thể thao chính của VUG là bóng đá và nhảy đối kháng.

Bên cạnh các cuộc tranh tài quyết liệt, VUG còn chú trọng phát triển kỳ vọng của sinh viên với nhiều hoạt động bên lề sôi động và ý nghĩa như: Hành trình Campus Tour, School Visit; các cuộc thi “Tôi yêu trường tôi”, “Đại sứ Thể thao VUG”, “Trường tôi là nhất”….

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !