Trưởng công an bắn chủ tịch xã ở Nghệ An: Phẫu thuật gắp mảnh đạn găm vào xương nạn nhân

(VTC News) - Sau khi dính 4 phát đạn cao su do Trưởng công an xã bắn, ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang vừa được bác sỹ phẫu thuật gắp các mảnh đạn găm vào tận xương.

Chiều 13/11, đại diện UBND xã Nghi Quang cho biết, các bác sỹ ở Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vừa phẫu thuật gắp 2 mảnh đạt găm tận xương hai bên bả vai của ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang.

Ông Thanh đã bị ông Nguyễn Ngọc Thấu, Trưởng công an xã này bắn liên tiếp 4 phát vào người.

Truong cong an ban chu tich xa o Nghe An: Phau thuat gap manh dan gam vao xuong nan nhan hinh anh 1

Ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang vừa được bác sỹ phẫu thuật gắp các mảnh đạn găm vào tận xương ra khỏi người. 

Ông Thanh cho biết thêm, mặc dù dính 4 phát đạn vào người nhưng có 2 phát bị nặng hơn là do mảnh đạn găm vào sâu tận xương vai. Sau khi được phẫu thuật gắp 2 mảnh đạn ra, bệnh viện đã cho ông về điều trị ngoại trú và sức khỏe đang dần bình phục.

Được biết, sau khi bắn chủ tịch xã Nghi Quang, trưởng công an xã này còn nã thêm 6 phát đạn cao su để đe doạ những người xung quanh nếu có ý định can ngăn.

"Tôi không ngờ chú Thấu lại nổ súng, bởi vì tôi là cấp trên. Hàng ngày ở cơ quan, hai anh em rất quý nhau, hai gia đình cũng rất hòa thuận. Thôi thì 'con dại cái mang'. Tôi sẽ viết đơn xin giảm hình phạt ở mức thấp nhất cho chú ấy" - ông Nguyễn Đình Thanh chia sẻ.

Truong cong an ban chu tich xa o Nghe An: Phau thuat gap manh dan gam vao xuong nan nhan hinh anh 2

Ông Nguyễn Đình Thanh kể lại sự việc với phóng viên.

Ông Nguyễn Đình Thanh kể: "Trước đó, vào khoảng 15h ngày 9/11, ông Nguyễn Ngọc Thấu đến trụ sở trong trạng thái có hơi men trong người, nói to và gây ồn ào. Thấy vậy, ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang ra can ngăn.

Sẵn có hơi men trong người lại bực tức vì bị nhắc nhở, ông Thấu đã rút súng có đạn cao su (công cụ hỗ trợ công an xã) bắn 4 phát vào ông Thanh. Ngay sau đó, ông Thanh được các đồng nghiệp đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu.

Sự việc sau đó được trình báo Công an huyện Nghi Lộc.

Video: Đối tượng trộm tiệm vàng dùng súng bắn vào công an để chạy thoát thân

>>>  Đọc thêm:Trưởng công an bắn chủ tịch xã ở Nghệ An: Lãnh đạo huyện kiểm tra quy trình bổ nhiệm

PHAN SÁNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.