• Zalo

Trước derby London, Arsenal 'trói' Walcott thêm 3 năm

Thể thao Thứ Bảy, 19/01/2013 12:51:00 +07:00

(VTC News)-Sau thời gian dài đàm phán, Theo Walcott đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với Arsenal. Tiền đạo người Anh sẽ gắn bó với Pháo Thủ đến năm 2016.

(VTC News) - Sau thời gian dài đàm phán, Theo Walcott đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với Arsenal. Tiền đạo người Anh sẽ gắn bó với Pháo Thủ đến năm 2016.


Theo thông tin từ báo chí Anh, Walcott đã đồng ý ở lại Emitares thêm 3 năm rưỡi, kèm theo điều kiện gia hạn tiếp 12 tháng hợp đồng nếu số 14 của Arsenal thể hiện phong độ tốt. Cầu thủ 23 tuổi sẽ nhận mức lương 90,000 bảng/ tuần cùng khoản thưởng hết sức hậu hĩnh.

Được biết, vào tuần trước cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho The Gunnners mùa này đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi riêng với Arsene Wenger cùng giám đốc điều hành CLB Ivan Gazidis tại trung tâm huấn luyện London Colney để thương thảo hợp đồng, cuối cùng hai bên cũng thống nhất được những điều khoản nêu trên.

Giờ đây, tiền đạo 23 tuổi đã chấp nhận gia hạn hợp đồng mới, mức lương của Theo Walcott sẽ tăng thêm 30,000 bảng một tuần, đưa anh trở thành một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất tại Emitares.

Theo Walcott 
Trước đó, Walcot nhiều lần bày tỏ mong muốn ở lại Arsenal, nơi anh cảm thấy thật sự hạnh phúc khi có người hâm mộ, đồng đội và huấn luyện viên luôn ủng hộ.

Hồi đầu mùa, số 14 của Pháo Thủ muốn thử sức tại vị trí tiền đạo, tuy nhiên, chỉ thời gian gần đây Giáo Sư mới trao cơ hội cho anh tại vị trí trung phong và anh đã không phụ lòng tin nơi Wenger.

Trước Walcott, Arsenal cũng trói chân thành công Jack Wilshere, Alex Oxlade-Chamberlain, Kieran Gibbs, Aaron Ramsey và Carl Jenkinson.

Như vậy, Wenger đã có thể an tâm tìm kiếm lực lượng bổ sung cho Pháo thủ thành London trong tháng Giêng này.

Phong Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều