• Zalo

Trung úy CSGT bị đâm trước cửa quán karaoke

Pháp luật Chủ Nhật, 03/05/2015 07:55:00 +07:00

Một CSGT-trật tự ở Hải Phòng bị bảo vệ quán karaoke đâm ngay trước cửa quán karaoke này ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Một CSGT-trật tự ở Hải Phòng bị bảo vệ quán karaoke đâm ngay trước cửa quán karaoke này ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Ngày 2/5, nguồn tin từ cơ quan bảo vệ pháp luật TP Hải Phòng cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Quang, nhân viên một công ty dịch vụ bảo vệ.

Trước đó, Quang đã dùng dao đâm trọng thương trung úy Đỗ Tuấn Hưng, cán bộ đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (CSGT-TT) Công an quận Kiến An, tại quán karaoke.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, tối 25/5, trung úy CSGT này cùng một nhóm bạn đến hát karaoke tại quán A&D (đường Lạch Tray, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, khi ra về, nhóm của anh Hưng bị mất vé gửi xe máy. Thấy vậy, bảo vệ tại quán karaoke là Nguyễn Văn Quang (SN 1983, là nhân viên của Công ty dịch vụ bảo vệ Đ.V.) yêu cầu kiểm tra đăng ký xe máy và 2 bên đã xảy ra xô xát.

Liền đó, nhóm của Hưng đã lao tới “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhân viên bảo vệ này. Yếu thế, Quang rút dao thủ sẵn trong người đâm 1 nhát vào bụng anh Hưng. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, còn Quang đã bỏ trốn.

Một lãnh đạo đội CSGT-TT quận Kiến An cho biết mặc dù vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng trung úy Hưng vẫn phải nằm viện điều trị dài ngày. Tuy nhiên, vị này cho biết thời điểm đó, anh Hưng chỉ tình cờ đi ngang qua thì thấy đám xô xát nên đã vào can thiệp và bị đâm.

Nguồn: Tr.Đức ( Người lao động)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trung úy CSGT bị đâm trước cửa quán karaoke" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin