Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trứng gà Dabaco đầu tư, đẩy nhanh chuyển đổi số

Doanh nghiệp tự giới thiệu Thứ Hai, 21/06/2021 11:36:51 +07:00
(VTC News) -

Để thích ứng trong bối cảnh dịch bệnh, Trứng gà Dabaco thay đổi tư duy, đầu tư nhiều hơn cho chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng trên nền tảng di động.

Hợp tác để nâng cao năng lực, mở rộng quy mô biến “nguy” thành “cơ”

Đây được xem là bước đi chiến lược để Trứng gà Dabaco có thể tận dụng nền tảng công nghệ hiện đại và tiếp cận lượng người dùng "khủng" trên các nền tảng thương mại điện tử.

Trứng gà Dabaco đầu tư, đẩy nhanh chuyển đổi số - 1

Cụ thể, Trứng gà Dabaco đã đẩy mạnh hợp tác các dịch vụ như: liên kết ví điện tử, cổng thanh toán, thu hộ chi hộ... Theo ông Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Chăn nuôi Gia công, sự hợp tác này sẽ góp phần mở rộng tệp khách hàng của cả hai bên. Trứng gà Dabaco sẽ có thêm một lượng lớn khách hàng từ các sàn TMĐT lớn, và ngược lại, các sàn TMĐT sẽ có thêm sản phẩm chính hãng để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giảm rủi ro cho khách hàng khi giao dịch.

Những bất lợi, rủi ro trước đây khi vận chuyển đối với sản phẩm trứng gà đã được cải thiện đáng kể khi các đơn vị vận chuyển đã chủ động nâng cao được chất lượng dịch vụ của mình, nhờ thế những loại trứng gà chủ lực như trứng gà vỏ xanh,trứng gà J-Dabaco, Quê, DHA .. đã có thể đến được từng căn bếp của khách hàng thông qua ứng dụng đi chợ hộ

Trước đó, để số hóa hệ thống vận hành chuỗi bán lẻ online, giúp cho việc vận hành đồng bộ, hiệu quả trên quy mô toàn quốc trứng gà Dabaco cũng đã thay mới website của mình với việc kết hợp trực tiếp với các đơn vị vận chuyển đồng thời với việc thực hiện những hoạt động khuyến mại mạnh mẽ nhằm kích thích người tiêu dùng nhận ra sự tiện lợi của việc đặt hàng trực tuyến trên website của hãng, và điều đó đã đem lại những tín hiệu tích cực về tỉ lệ chuyển đổi.

Tăng độ phủ bằng máy bán hàng tự động

Trứng gà Dabaco đầu tư, đẩy nhanh chuyển đổi số - 2

Phương châm của doanh nghiệp là “Có mặt ở những nơi khách hàng cần". Đó là lý do vì sao Trứng gà cao cấp Dabaco bắt tay với nhà cung cấp dịch vụ trên máy bán hàng tự động. Ngay khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, sản phẩm trứng gà ăn liền Devi đã kịp đưa vào các bệnh viện trọng điểm, khu công nghiệp & ký túc xá các trường Đại học tại hai Thành phố lớn là Hà Nội & TP.HCM với hơn 70 máy trong giai đoạn từ tháng 02/2021 – 04/2021 và hiện tại độ phủ vẫn đang được tiếp tục mở rộng.

Để mua trứng gà Dabaco và Devi xin mời quý độc giả truy cập:

https://www.trunggadabaco.vn/collections/all

CÔNG TY TNHH Đầu tư Phát triển và Chăn nuôi Gia công

Thành viên của Tập đoàn Dabaco Việt Nam

Cụm công nghiệp xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Hotline tư vấn: 0981 114499

Website: http://trunggadabaco.vn/

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin