Trung Dân: 'Tôi nhường Trấn Thành có mức độ'

(VTC News) - Nghệ sĩ hài Trung Dân tuyên bố chỉ nhường nhịn Trấn Thành ở một mức độ nào đó, vì dù gì mình cũng đã có tên tuổi.

Để tạo nên chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam, Đại náo thành Takeshi đã quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt trải dài ở nhiều độ tuổi. Tại đây, họ sẽ phân thành 2 thế lực và đối đầu không khoan nhượng. Bên cạnh đó, còn có các quân sư - những khách mời nổi tiếng, đóng góp những chiêu trò thâm hiểm.

Đáng chú ý là sự góp mặt của nghệ sĩ hài Trung Dân và Trấn Thành. Tại Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3, Trấn Thành đã công khai tự nhận: “Tôi bắt chước y chang anh Trung Dân. Chính anh đã truyền lửa nghề cháy bỏng cho tôi”. Thậm chí, ông xã Hari Won còn diễn lại vanh vách một tiểu phẩm của thần tượng.

Trung Dan: 'Toi nhuong Tran Thanh co muc do' hinh anh 1

Trung Dân và Trấn Thành trong chương trình "Đại náo thành Takeshi".

Thế nhưng, “thế trận” đã xoay chuyển tại show truyền hình mới, Trấn Thành không còn là một hậu bối nghiêng mình mà nghiễm nhiên trở thành lãnh chúa Takeshi - vị thủ lĩnh tối cao. Trong khi đó, nghệ sĩ Trung Dân lại trở thành tên cận thần Kommu, hầu hạ và luôn miệng xúi giục lãnh chúa Trấn Thành: “Uýnh lộn không?”.

Trung Dan: 'Toi nhuong Tran Thanh co muc do' hinh anh 2

Trung Dân vào vai cận thần của lãnh chúa Takeshi.

Trung Dan: 'Toi nhuong Tran Thanh co muc do' hinh anh 3

Trấn Thành thủ vai lãnh chúa Takeshi.

Thủ vai “trên cơ” thần tượng, Trấn Thành cho biết: “Già có kinh nghiệm nhưng người trẻ thì có năng lượng và sự sáng tạo”, vì thế Trấn Thành không hề lo lắng hay kiêng nể khi phải ngồi “chiếu trên” so với nghệ sĩ Trung Dân.

Là người đi trước, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: “Nhiều lúc Trấn Thành “ra lệnh” cũng tầm xàm ba láp lắm, nhưng mình phải tuân theo format của chương trình”. Trung Dân tuyên bố “chỉ nhường nhịn có mức độ và sẵn sàng xả chiêu”, vì dù gì mình cũng có tên tuổi. Khi được hỏi “Trấn Thành có tính xấu nào không?”, “cận thần” Trung Dân chân tình nói: “Tui thấy nó ở ngoài đời dễ thương lắm”.

Trung Dan: 'Toi nhuong Tran Thanh co muc do' hinh anh 4

Hình ảnh hài hước của Trung Dân và Trấn Thành.

Với Trấn Thành, đây là một hương vị hoàn toàn mới của truyền hình Việt với màn “song đấu”: Đấu sức ở ngoại cảnh và đấu khẩu ở phim trường. Cả hai sẽ tạo nên một không khí hừng hực lửa giữa không gian cổ xưa hoành tráng.

Trung Dan: 'Toi nhuong Tran Thanh co muc do' hinh anh 5

 

Lần đầu tham gia một gameshow có format nổi tiếng và “sống bền” suốt 20 năm của Nhật, ông xã Hari Won thích thú vì được một mình nắm mọi quyền lực. Trấn Thành tiết lộ: “Đóng vai hại người khác nhưng Thành rất căng thẳng khi chứng kiến các “binh lính” đổ bao mồ hôi, nước mắt để vượt qua chiến trường khốc liệt do chính mình tạo lập”.

Video: Trấn Thành lần đầu tiên "trên cơ" Trung Dân

>>> Đọc thêm: Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành bị Trung Dân gọi là đứa ‘trôi sông lạc chợ’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.