Trực tiếp Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 tập 8 phát sóng lúc 20h trên VTV3 tối 12/8

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 12/08/2017 18:44:00 +07:00

Trong tập 8 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017", thái độ của Chà Mi làm cho giám khảo Nam Trung bực bội và chốt hạ bằng tối hậu thư: “Bây giờ chụp hay là về?”.

Trong tập 8 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, các thí sinh phải trải qua thử thách tạo dáng và chụp hình trên không.

Với thử thách này, Cao Thiên Trang phải ngồi lạy khi chứng kiến cảnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến chông chênh trên chiếc cần cẩu rất cao.

Đối với Cao Thiên Trang đây là lần thứ 2 cô có cơ hội chinh phục nỗi sợ độ cao của mình. Ở mùa giải 2012, trong thử thách chụp hình với chủ đề Người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời thành phố Hồ Chí Minh, Cao Thiên Trang đã không ngừng la hét, tay chân run bần bật và nước mắt 2 hàng trước khi thực hiện phần thi.

Quay trở lại mùa giải All Stars, nỗi sợ ấy vẫn còn nguyên, nhưng lại có một Cao Thiên Trang hoàn toàn khác, bản lĩnh và vững vàng hơn. Với biểu cảm đầy rắn rỏi, cao Thiên Trang tự tin tạo những dáng khó, ngay cả khi độ cao đã được nâng tầm so với mùa trước rất nhiều.

trailer photoshot tap 8 (6)

Chà Mi hoảng sợ trong thử thách ở tập 8 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017".

Tuy nhiên, vẻ mặc bình thản như không của Võ Hoàng Yến cũng không đủ xua tan đi nỗi hoang mang tột độ của các thí sinh còn lại, đặc biệt là Chà Mi.

Ngược lại hoàn toàn với hình ảnh Chà Mi kiên cường, rắn rỏi, không bỏ cuộc dù cho có lúc vật vã và ngã quỵ đã không còn trước thử thách trong tập 8. Ngay từ bước đầu tiên lên cần cẩu, Chà Mi đã gồng người kháng cự, khóc mếu máo, bù lu bù loa hệt như một đứa trẻ, và khi lên đến trên cao dường như nỗi sợ hãi của chân dài này đã chạm đến giới hạn. Mắt nhắm chặt, môi bặm cứng, 2 tay run bần bật cố níu vào sợi dây cáp như vật cứu cánh cuối cùng của mình.

Thái độ của Chà Mi có vẻ làm cho giám khảo Nam Trung bực bội và chốt hạ bằng tối hậu thư: “Bây giờ chụp hay là về?”. 

Nam Trung: 'Khong ton trong, Hoang Yen dung mong di chung cua voi toi' hinh anh 2

Nam Trung khó chịu với thái độ của Chà Mi.

Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 phát sóng lúc 20h trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn