• Zalo

Trực tiếp V-League 2015 vòng 7: XSKT Cần Thơ vs HAGL

Thể thao Thứ Bảy, 07/02/2015 11:00:00 +07:00

Báo điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp trận đấu XSKT Cần Thơ vs HAGL thuộc vòng 7 V-League 2015 diễn ra trên sân Cần Thơ lúc 16h, ngày 7/2.

(VTC News) - Báo điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp trận đấu XSKT Cần Thơ vs HAGL thuộc vòng 7 V-League 2015 diễn ra trên sân Cần Thơ lúc 16h, ngày 7/2.

Video toàn cảnh trận đấu

Cần Thơ đang ở đáy bảng xếp hạng với 2 điểm có được từ 2 trận hòa. Rõ ràng việc đội sổ là điều cả người hâm mộ lẫn lãnh đạo đội bóng Tây Đô không muốn một chút nào. Bởi so với những đội bóng cùng miền Tây như Đồng Tháp, ĐTLA, XSKT Cần Thơ được chi nhiều hơn cho mục tiêu top 7.

Gặp HAGL ở thời điểm này được xem là cơ hội để thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ tích điểm. Thuyền trưởng người Nam Định cho biết, HAGL không phải là đối thủ dễ chơi nhưng đội bóng của ông sẽ dồn lực giành trọn 3 điểm.
HAGL tập tại Cần Thơ
HAGL không mạnh do lứa Công Phượng còn quá thiếu kinh nghiệm
Ở trận đấu chiều nay, nhiều khả năng đội bóng Tây Đô sẽ có những thay đổi táo bạo trong bố trí nhân sự nhằm tìm kiếm sự đột biến về chuyên môn. Ngọc Điểu, Thế Nhật... những cầu thủ phải dự bị thường xuyên rất có thể được tin dùng ở hàng thủ.

Còn trên hàng công, không loại trừ khả năng, HLV Văn Sỹ sẽ bố trí trung vệ Valentic và tiền vệ De Oliveira làm 2 mũi giáp công. Đây là hai cầu thủ có sức mạnh, sự càn lướt có thể giúp XSKT Cần Thơ xuyên phá hàng thủ vốn mong manh của HAGL, đồng thời tạo ra những khoảng trống để cầu thủ nội dứt điểm.  

Phía bên kia chiến tuyến, thầy Giôm coi XSKT Cần Thơ lúc này như con thú bị thương. Họ sẽ cùng lên rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, HAGL vẫn sẽ chơi theo cách của mình là kiểm soát bóng thật nhiều.

Ở trận đấu chiều nay, rất có thể HAGL sẽ chơi với 100% cầu thủ nội. Theo đó, "thảm họa" Cosmin sẽ ngồi ngoài để Văn Long thay thế.

HAGL đến Cần Thơ tìm kiếm một cú hích cho chính đội bóng và cho Công Phượng. Cần Thơ là nơi thầy trò ông Giôm từng có những kỷ niệm đẹp. Và họ mong kỷ niệm những kỷ niệm đẹp được nối dài.

Báo điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp trận đấu XSKT Cần Thơ vs HAGL thuộc vòng 7 V-League 2015 diễn ra trên sân Cần Thơ lúc 16h, ngày 7/2.

Tiểu Hàn

>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin