Trực tiếp The Remix liveshow 10

(VTC News) - Lần đầu tiên, Tóc Tiên không phô diễn vũ đạo với thân hình nóng bỏng mà thể hiện giọng hát nội lực của mình với phong cách trình diễn tối giản.

Ở đêm thi liveshow 10 của The Remix, bốn thí sinh thể hiện được phong độ cao nhất của mình trước khi bước vào đêm thi chung kết vào tuần tới.

Chình vì tính chất của đêm thi bán kết khá quan trọng, nên thí sinh nào cũng mong muốn thể hiện được hết khả năng của mình.

Với chủ đề Thử thách của giám khảo, các ca sỹ của The Remix đã nhận được những đề bài của ban giám khảo đưa ra.

Tóc Tiên nhận ca khúc Sao anh vẫn chờ từ giám khảo Lưu Thiên Hương. Khác với phong cách nóng bỏng thường thấy, Tóc Tiên lại muốn thể hiện được giọng hát chắc, khoẻ của mình với phong cách trình diễn tối giản nhất có thể.

Cô đi chân trần thể hiện ca khúc đề bài với một tâm thế tốt nhất có thể. Tuy nhiên, giám khảo Lưu Thiên Hương nhận ra ở một số nốt, Tóc Tiên làm chưa tốt. Cô nhận được 38 điểm từ ban giám khảo.

Giang Hồng Ngọc xuất hiện trên sân khấu The Remix với mái tóc bạch kim. Vẫn với thân hình và phong cách táo bạo thường thấy, ca khúc Mãi mãi về sau do Hà Hồ giao cho Giang Hồng Ngọc được cô thể hiện một cách xuất sắc. Tuy có một sỗ chỗ thiếu sót, nhưng tiết mục vẫn nhận được những lời khen từ ban giám khảo.

Đông Nhi lột xác hoá thân thành cô nữ sinh 18 tuổi với ca khúc Baby one more time. Bằng sự chăm chỉ luyện tập, nữ ca sỹ đã cống hiến cho giám khảo và khán giả một phần trình diễn hoàn hảo. Cô giành được trọn 40 điểm từ ban giám khảo.

Isaac đem tinh thần vui tươi, nhí nhảnh lên sân khấu qua ca khúc Bắc kim thang. Thử thách của giám khảo Hoàng Anh không làm khó được Isaac khi anh vừa đảm bảo được tính nghệ thuật nhưng vẫn khiến khán giả thoả mãn với màn trình diễn có tính giải trí cao. Isaac cũng nhận được 40 điểm từ ban giám khảo.


Kết thúc đêm thi, cả bốn thí sinh đều không bị loại để bước vào đêm thi chung kết diễn ra vào tuần sau.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN