Trực tiếp tập 6 The Remix 2017

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 24/02/2017 20:00:00 +07:00

Trực tiếp tập 6 The Remix 2017: Đông Nhi như “nữ thần” cùng học trò Lip B “đốt nóng” sân khấu, bắt đầu từ 21h ngày 24/02/2017

Sau 5 "trận chiến" gây cấn, nhóm nhạc Lip B và cặp đôi Yanbi - Yến Lê sẽ là hai đối thủ cuối cùng bước vào vòng mini show combat. Một nhóm nhạc mới toanh gồm 4 cô nàng xinh đẹp, cá tính được đào tạo bài bản sẽ chính thức "so kè" cùng hai giọng ca nổi tiếng với phong cách đậm chất underground. 

Với Lip B đây cũng là cuộc thi đầu tiên để nhóm giới thiệu hình ảnh rộng rãi hơn đến với công chúng. Và qua chủ đề Dân gian nhóm sẽ thể hiện 4 ca khúc Số nhọ - Son - On top - Love you want you. Bên cạnh đó, có lợi thế là vũ đạo, 4 cô nàng xinh đẹp không ngần ngại khoe những bước nhảy mẽ, lôi cuốn "đốn tim" người xem.

IMG_7993

 

Đặc biệt, trong tiết mục On top sẽ có sự xuất hiện của Đông Nhi hỗ trợ cho "gà cưng" của mình. Đông Nhi sẽ xuất hiện như một "nữ thần" xinh đẹp cùng Lip B "đốt nóng" toàn bộ sân khấu Remix new generation. Một màn trình diễn khiến fan của thầy trò Lip B sẽ không phải thất vọng.

IMG_7949

 

Trước một đối thủ nặng ký cùng sự hỗ trợ của quán quân The remix mùa đầu tiên, đội Yanbi - Yến Lê cũng không kém cạnh khi mang đến một màu sắc hoàn toàn khác. Nhóm thể hiện 4 ca khúc Hello - Quay lưng - Thu cuối - Cò lả.

IMG_8178

 

IMG_8105

Với sự sáng tạo kết hợp kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu Yanbi - Yến Lê sẽ khiến người xem "nổi da gà" với các tiết mục của mình.

Mỗi người một màu sắc và là cuộc chiến ngang tài ngang sức, Lip B hay Yanbi - Yến Lê sẽ chinh phục được hội đồng giám khảogiành chiến thắng bước vào đêm thi liveshow. Kết quả sẽ được công bố khi chương trình lên sóng.

Chu Nguyen
Chuyên đề: The Remix 2017
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !