Trực tiếp tập 4 Thần tượng bolero: Ngọc Sơn hát ‘Sầu tím thiệp hồng’

(VTC News) - Trực tiếp tập 4 Thần tượng bolero: Ngọc Sơn hát "Sầu tím thiệp hồng", bắt đầu từ 20h30 ngày 30/03/2017.

Danh ca Ngọc Sơn vốn được mệnh danh là "ông hoàng nhạc sến" của showbiz Việt với rất nhiều bài hát mà chỉ cần anh cất giọng, khán giả đã biết ngay chỉ có thể là Ngọc Sơn chứ không phải bất kỳ ai khác. Anh trở nên nổi tiếng kể từ sau những ca khúc đi vào lòng người như Tình cha, Lòng mẹ, Vầng trăng cô đơn...

Truc tiep tap 4 Than tuong bolero: Ngoc Son hat ‘Sau tim thiep hong’ hinh anh 1

 Danh ca Ngọc Sơn trong vai trò huấn luyện viên của "Thần tượng bolero".

Tham gia vào chương trình Thần tượng bolero với vai trò huấn luyện viên (HLV), nếu Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên - Quang Lê là những nốt thăng sôi động thì Ngọc Sơn lại là một nốt trầm cân bằng cho cả chương trình. Ngọc Sơn nói ít, nhưng mỗi lời anh nói ra lại đầy sức thuyết phục để dẫn dụ thí sinh về đội của mình.

Trong tập 4 Thần tượng bolero, thí sinh Phan Diễm đến từ Phú Yên chọn thể hiện ca khúc Chờ người. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Ngọc Sơn đã nhanh chóng và cũng là HLV duy nhất bấm chọn cô gái 25 tuổi.

Truc tiep tap 4 Than tuong bolero: Ngoc Son hat ‘Sau tim thiep hong’ hinh anh 2

Phan Diễm.

Ngọc Sơn nói: "Tính anh ít nói, không tranh giành điều gì hết, anh nhát, anh chỉ hành động thôi. Anh ít bấm ai sớm lắm nhưng anh nghe giọng em là anh bấm liền. Về đội anh, chắc chắn anh sẽ dắt em đi show, có thể là đạt giải cao trong cuộc thi này và đặc biệt là sẽ song ca với anh rất nhiều album".

Truc tiep tap 4 Than tuong bolero: Ngoc Son hat ‘Sau tim thiep hong’ hinh anh 3

Ngọc Sơn tự nhận mình nhát và ít nói, chỉ biết hành động.

Thí sinh Võ Duy Thắng dự thi Thần tượng bolero với một hoàn cảnh khá đặc biệt, ngày anh khăn gói vào Sài Gòn đi thi cũng là ngày anh mất đi người cha suốt đời tần tảo, chăm lo cho mình. Thí sinh đã xin phép được hát một câu trong ca khúc Tình cha để gửi tặng đến người cha quá cố, đôi lúc giọng anh nghẹn lại không thể tiếp tục hát được nữa.

Truc tiep tap 4 Than tuong bolero: Ngoc Son hat ‘Sau tim thiep hong’ hinh anh 4

Võ Duy Thắng.

Lúc này, cả 4 HLV đều lắng lại, cảm thông với nỗi đau của Duy Thắng. Không chỉ vậy, câu chuyện này còn khiến HLV Ngọc Sơn quá xúc động và rưng rưng nước mắt ngay tại sân khấu của chương trình.

Truc tiep tap 4 Than tuong bolero: Ngoc Son hat ‘Sau tim thiep hong’ hinh anh 5

Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt trên sân khấu.

Ngọc Sơn đã đứng lên, cầm mic và hát "chay" một đoạn ca khúc Tình phụ tử để gửi tặng đến những ai đã mất cha, nhất là để chia buồn với Duy Thắng. Những câu hát của Ngọc Sơn cất lên khiến cả trường quay lắng đọng, mỗi người đều có một cảm xúc khác nhau nhưng có lẽ, ai cũng đều nhớ đến đấng sinh thành của mình qua những câu hát đầy tình cảm của Ngọc Sơn.

Truc tiep tap 4 Than tuong bolero: Ngoc Son hat ‘Sau tim thiep hong’ hinh anh 6

Anh hát một đoạn trong ca khúc "Tình phụ tử" để gửi tặng đến những ai đã mất đi người cha đáng kính.

HLV Ngọc Sơn được nhiều khán giả của Thần tượng bolero nhận xét là khá hiền và ít nói. Nhưng có lẽ sau phần thi của cô gái Cao Thị Diệu Hiền đến từ Huế, nhiều người sẽ bất ngờ khi anh cũng là một người biết đùa và châm chọc HLV khác.

Truc tiep tap 4 Than tuong bolero: Ngoc Son hat ‘Sau tim thiep hong’ hinh anh 7

Cao Thị Diệu Hiền.

Khi Đàm Vĩnh Hưng ra sức thuyết phục thí sinh đến từ Huế về đội của mình, Mr. Đàm khẳng định: "Anh rất cần em. Anh nhìn thấy hết được những gì em cần và em đang có. Anh hứa sẽ cung cấp đầy đủ những gì em cần, những điều em có anh sẽ làm cho nó sáng hơn".

Ngay lập tức, HLV Ngọc Sơn đã lên tiếng "phản bác": "Đúng rồi em ơi, nghe kĩ nha, câu này rất chân thật, anh Đàm đem bán câu này cho nhiều người lắm rồi", khiến Lệ Quyên phải thốt lên "Đúng rồi!" để ủng hộ "anh Ba" khiến cả trường quay cười ngất. Tuy nhiên, cuối cùng cô gái này đã chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng.

Truc tiep tap 4 Than tuong bolero: Ngoc Son hat ‘Sau tim thiep hong’ hinh anh 8

 

Video: Chia buồn với thí sinh, Ngọc Sơn hát "chay" ca khúc Tình phụ tử

>>> Đọc thêm: Ngọc Sơn: 'Tôi từ chối nhiều lời tỏ tình của các cô gái'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.