Trực tiếp tập 4 Giọng hát Việt nhí 2016: Noo Phước Thịnh khiêu vũ cùng 'mẹ Cám' Đông Nhi

(VTC News) - Trực tiếp tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí 2016, lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 13/08

Trong tập 4 Giọng hát Việt nhí 2016, cậu bé Nguyễn Duy Linh sở hữu ngoại hình hotboy cùng với giọng hát khỏe khắn, mạnh mẽ. Với ca khúc “Mẹ” đầy cảm xúc, Duy Linh đã khiến “bộ tứ quyền lực” lặng người đi khi lắng nghe ca khúc này.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 1

 

Đặc biệt là huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, anh đã không kiềm nén được cảm xúc của mình mà rơi nước mắt khi nghe ca khúc này. Ngay khi Duy Linh kết thúc phần biểu diễn, Noo Phước Thịnh đã chạy lên tận sân khấu và ôm chầm lấy cậu bé.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 2

 

Anh chia sẻ: “Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua. Nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng. Bất cứ ai cũng có lỗi lầm nhưng mẹ luôn là người hy sinh cho mình nhiều nhất. Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó.”

Mẹ - Duy Linh (Giọng hát Việt nhí 2016)

Duy Linh cũng được Vũ Cát Tường bấm chọn, khác với những phần thi trước đó, với sự thể hiện đầy cảm xúc của Duy Linh, Noo Phước Thịnh lần đầu tiên tuyên bố không còn đủ tỉnh táo để tranh giành với HLV còn lại, anh chỉ chờ đợi sự quyết định đến từ trái tim của cậu bé. Cuối cùng, với sự đồng cảm về tình yêu dành cho mẹ, Duy Linh chọn về đội HLV Noo Phước Thịnh

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 3

Mở đầu là phần thi của thí sinh Lê Quang Diễn, mặc dù tuổi còn bé nhưng em đã thể hiện xuất sắc ca khúc khó mang âm hưởng dân ca đương đại với tên gọi “Huyền thoại hồ núi cốc”. Trong trang phục bộ áo dài cách tân, Quang Diễn khiến khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu và hồn nhiên.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 4

Cô bé Nguyễn Hoàng Vân Trang với vẻ ngoài có phần chững chạc đã thể hiện sâu lắng và đầy tình cảm ca khúc “Quê nhà”. Đông Nhi nhận xét đây là một giọng hát đầy kỹ thuật từ những chỗ bỏ nhỏ cho đến cách em truyền hơi vào câu hát.

Còn Vũ Cát Tường, cô cho rằng Vân Trang có chất giọng khàn rất đặc biệt và tài năng của em không chỉ dừng lại ở dòng nhạc mà em đang thể hiện. Ngoài tài năng ca hát, cô bé còn có khả năng nhảy vũ đạo chuyên nghiệp.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 5

Để chiêu mộ cho bằng được thí sinh này về đội, giọng ca “Vết mưa” không ngần ngại lên tận sân khấu để thể hiện tài năng nhảy của mình.

Quê nhà - Vân Trang (Giọng hát Việt nhí)

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 6

Nguyễn Thị Thùy Trang có ngoại hình “ốc tiêu” khoe giọng hát mượt mà, trong trẻo qua bài hát “Lời ru một đời”.

Thùy Trang sở hữu từ giọng hát cho đến kỹ thuật chỉ mới đang ở điểm bắt đầu nên chất chứa nhiều sự ngây ngô đáng yêu. Đông Nhi cho rằng cô bé giống như tờ giấy trắng nên chắc chắn đây sẽ là điểm riêng của em trong cuộc thi này.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 7

Cô bé Nguyễn Hải Anh đã thể hiện sôi động nhạc phẩm “Born this way” với giọng hát khỏe cùng phong cách trình diễn cực chất trong đôi mắt kính “siêu ngầu”.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 8

Ngay từ giữa bài hát, Vũ Cát Tường đã nhanh chóng bấm ghế xoay lại để nhún nhảy theo tiết tấu sôi động của ca khúc.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 9

Tiếp đến, Nguyễn Tiến Hiếu đã thể hiện một ca khúc mang âm hưởng rock mạnh mẽ mang tên “Hiên ngang”.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 10

Giọng ca 9 tuổi Lê Khánh Linh đến từ Thanh Hóa đã đưa khán giả chìm lắng vào giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc “Tôi mơ một giấc mơ”.

Với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng Khánh Linh lại sở hữu giọng hát đầy nội lực. Các huấn luyện viên đã có những màn tranh giành quyết liệt để mong muốn thí sinh này về với đội của mình.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 11

Cô bé Trần Ti Na đã nhí nhảnh thể hiện ca khúc “Uống trà” của Phạm Toàn Thắng. Không chỉ hát tốt mà Ti Na còn có phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Khi được HLV Noo Phước Thịnh hỏi ngoài thích ca hát thì em còn sở thích nào khác không? Cô bé TiNa chia sẻ em còn thích đánh đàn, trượt patin và đi catwalk.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 12

Ngay lập tức không ngần ngại, giám khảo Đông Nhi đã rời khỏi ghế và trình diễn catwalk khiến khán giả vỗ tay thích thú.

Hai thí sinh kế đó là Đỗ Đức Thịnh và Trần Diệu Nhi đã cố gắng thể hiện trọn vẹn hai phần thi. Cả hai chia sẻ đều dành sự yêu thích đối với nam ca sỹ Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, cô bé Trần Diệu Nhi đã lựa chọn ca khúc “Cause I Love You” – bản hit của chính thần tượng với phần lời được chỉnh sửa phù hợp với độ tuổi để dự thi. Tuy nhiên, hai em chưa may mắn được các huấn luyện viên lựa chọn.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 13

Cô bé Hồ Thảo Nguyên đến từ Đăk Nông đã khiến các giám khảo ngạc nhiên khi thể hiện giọng hát opera cao vút với “Omio Badbino Puccini”. Trong chiếc váy trắng tinh khôi cùng vòng hoa dễ thương trên đầu, Thảo Nguyên đã ghi điểm tuyệt đối từ ngoại hình đến giọng hát.

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 14

Mặc dù bé chưa hát hết bài nhưng HLV Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng cầm chiếc nón “#teamNoo” lên ngồi đợi trên sân khấu. Anh thẳng thừng tuyên chiến: “Chú sẽ làm kẻ thù với tất cả các huấn luyện viên còn lại nếu họ giành con với chú”

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 15

Nhanh chóng đáp trả, Đông Nhi cho rằng: “Chỉ có ác quỷ mới có kẻ thù thôi còn chúng ta là thiên thần nên chúng ta chỉ có thể làm bạn với nhau”.

Không chịu thua hai HLV Đông nhi và Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cũng nếu ra điểm mạnh của mình: “Con là một cô bé thông minh thì với tư chất thông minh đó thì con chỉ cần một người định hướng chính xác cho con thì con sẽ đạt được đến ước mơ của con bằng chính tài năng của con. Chỉ có Tường vừa là nhạc sỹ, vừa là ca sỹ thôi nên Tường biết cách nào để giọng hát của con tốt hơn, sắc xảo hơn.”

Truc tiep tap 4 Giong hat Viet nhi 2016: Noo Phuoc Thinh khieu vu cung 'me Cam' Dong Nhi hinh anh 16

Cuối cùng, cô bé này đã lựa chọn về đội của HLV Vũ Cát Tường trong sự tiếc nuối của các giám khảo còn lại.

Chu Nguyên
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU