Trực tiếp tập 3 vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2017

(VTC News) - Trực tiếp tập 3 vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2017", bắt đầu từ 21h ngày 26/3/2017.

Trong tập 3 vòng đối đầu Giọng hát Việt 2017, 2 học trò của Đông Nhi là Anh Tú và Thảo Phương trình bày một bản hit khủng của Tiên Tiên mang tên Đi về đâu. Cả 2 đã mang đến một tiết mục mới mẻ bằng chất giọng truyền cảm và những câu phiêu trên sân khấu khiến khán giả “nổi da gà”.

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet 2017 hinh anh 1

Anh Tú - Thảo Phương còn "bắn" rap cực ngầu trên sân khấu.

Noo Phước Thịnh gửi lời chúc mừng đến 2 thí sinh từ đội của bạn thân Đông Nhi khi "các bạn rất 'chất', phong cách trình diễn không có gì để bàn và thao túng sân khấu rất tuyệt vời".

"Thảo Phương chưa thật sự 'cháy' với bài hát của mình vì chị thấy em hát, em vẫn còn suy nghĩ trong đó. Còn Tú thì quá phóng khoáng, quá 'chơi' như cái chất em vẫn hay có. Chính vì vậy nên chị hơi nghiêng về phía Anh Tú", Thu Minh chia sẻ sau khi xem xong phần trình từ thí sinh đội Đông Nhi qua bài hit của Tiên Tiên.

Còn Tóc Tiên, cô cho rằng, khi một đôi nam nữ song ca sẽ rất khó để chọn bài và Đi về đâu đang làm khó 2 thí sinh này. "Bài hát này có chút gì đó phóng khoáng, 'ngầu' và bất cần đời nhưng khi 2 bạn hát thì Tiên thấy nó hơi căng, và Phương đang bị chạy theo Tú".

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet 2017 hinh anh 2

Thu Minh - Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên chia sẻ những nhận xét, góp ý của mình.

Đông Nhi gửi lời cảm ơn đến 2 thí sinh khi đã mang đến một không khí sôi động cho chương trình và đã đồng hành cùng cô trong cuộc thi này. "Một ca khúc cần phải có 1 sự biến chuyển tông, phiêu và bè phối làm sao đó để hợp với giọng của 1 nam 1 nữ và đó là cả 1 vấn đề của chị, làm sao để tụi em biết cách điều chỉnh giọng hát của mình phù hợp với những yếu tố đó. Và thật sự, các em đã làm rất tốt”.

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet 2017 hinh anh 3

 

Nhận xét về 2 học trò của mình, Đông Nhi chia sẻ: "Những nốt cao của Phương làm khá tốt, luyến láy cũng rất kỹ thuật. Em luôn chủ động trong mọi chuyện, chị hoàn toàn hoan nghênh khi em có một tinh thần chuyên nghiệp như vậy. Em cũng đã khắc phục được những gì mà 2 chúng ta cùng nhau cân chỉnh.

Còn Tú, tính cách của em đã ăn sâu vào cả cách em xử lý bài hát, rất phóng khoáng, tự do và thoải mái".

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet 2017 hinh anh 4

Anh Tú và Thảo Phương khiến khán giả "nổi da gà" với hit của Tiên Tiên.

Truc tiep tap 3 vong Doi dau Giong hat Viet 2017 hinh anh 5

Cuối cùng, Đông Nhi quyết định chọn Anh Tú sẽ là người tiếp tục đồng hành cùng cô.

Video: Phần trình diễn của Anh Tú và Thảo Phương qua ca khúc "Đi về đâu"

>>> Đọc thêm: Giọng hát Việt 2017: Học trò Đông Nhi lấy nước mắt khán giả

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.