• Zalo

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017 tập 3: Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn thi nhau hát dân ca

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/08/2017 20:58:00 +07:00

Video trực tiếp tập 3 Giọng hát Việt nhí 2017: Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn thi nhau hát dân ca, bắt đầu từ 21h ngày 26/8/2017.

Video trực tiếp giọng hát Việt nhí 2017 tập 3

Tập 3 Giọng hát Việt nhí 2017 ngoài thưởng thức những giọng ca đầy tiềm năng, khán giả sẽ có giờ phút thư giãn khi chứng kiến màn so tài hát dân ca “không ai nhường ai” của 3 HLV là Hương Tràm, Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn.

Cụ thể, trước một thí sinh nam thể hiện một đoạn hát văn khiến mọi người ngưỡng mộ, HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Từ ngày bé chú đã được học đàn bầu, và người dạy là bố của chú. Bố chú là NSƯT chuyên hát và sáng tác chầu văn, nên chú đã ảnh hưởng âm nhạc dân gian miền Bắc từ bé, nên chính xác là cháu phải về với đội Soobin".

IMG_4515

Hương Tràm hát Bolero để chinh phục thí sinh nhí.

Trong khi đó, HLV Hương Tràm hứa hẹn sẽ chọn những ca khúc giúp thí sinh vượt qua chính bản thân mình. Đặc biệt, theo yêu cầu của cậu bé, HLV Soobin Hoàng Sơn sẽ thể hiện đoạn chèo theo phong cách của riêng mình.

HLV Hương Tràm sẽ trình bày ca khúc Bolero Mình sẽ thắng The Voice đầy hài hước nhưng cô "gục ngã" trên sân khấu khi nghe nam thí sinh này chấm điểm cho mình khiến khán giả không nhịn được cười. Riêng HLV Vũ Cát Tường, cô thể hiện dân ca miền Nam và một đoạn đào liễu được chấm điểm ngang bằng Soobin Hoàng Sơn tạo nên một cuộc chiến hài hước.

IMG_4539

Tiên Cookie phải đưa Hương Tràm về ghế ngồi vì quá sốc.

Chưa dừng lại ở đó, tập này cũng xuất hiện một cô bé dân ca khiến trường quay phải thổn thức khi thể hiện ca khúc Huyền thoại mẹ. Với chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc hát như một món quà dành tặng cho mẹ của mình, cô bé sẽ khiến người nghe không kiềm được nước mắt, 4 HLV một lần nữa phải "rụng rời" trên ghế nóng.

IMG_4564 3

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều