Trực tiếp tập 10 Gương mặt thân quen: Duy Nam hoá rocker Trần Lập

(VTC News) - Trực tiếp tập 10 Gương mặt thân quen 2016, bắt đầu từ 21h ngày 25/6/2016.

Trong show 10 Gương mặt thân quen, Đỗ Duy Nam hoá thân thành rocker Trần Lập. Duy Nam tự tin cho biết anh sẽ làm tốt phong cách của cố ca nhạc sỹ Rock đầy “máu lửa” vì anh có một tình yêu đặc biệt với người nghệ sỹ đa tài, gai góc, bụi bặm này.

Anh cũng thay lời MC Đại Nghĩa tự giới thiệu về những khó khăn khi luyện tập “Em phải gằn, phải thét đủ kiểu để làm cho giống anh Trần Lập. Em còn phải về đẩy cả tạ để thêm cơ bắp như anh Trần Lập”. Vì quá sức hăng say mà biên đạo múa Hữu Trị đã phải liên tục nhắc nhở anh “Em phải nhớ là em đang làm Trần Lập chứ không phải đi ra trận chiến đấu như Lý Thường Kiệt”.

Truc tiep tap 10 Guong mat than quen: Duy Nam hoa rocker Tran Lap hinh anh 1

Đỗ Duy Nam hoá Trần Lập

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Hôm nay em đã làm rất tốt phần hóa thân vào cố ca nhạc sỹ Trần Lập. Nếu anh đòi hỏi em hát như Trần Lập thì hơi căng vì em không phải là một ca sỹ chuyên nghiệp mà em là một diễn viên.

Khi em gào lên, em hát giống ở một số đoạn và cũng hát đuối ở một số đoạn. Tuy nhiên, sụ máu lửa của em đã thể hiện được thần thái của nhân vật. Đêm hôm nay, anh thấy tiết mục của em hay”

Giám khảo Mỹ Linh xúc động: “Khi em hát ca khúc này, chị thật sự rất nhớ anh Trần Lập, nhớ lại đêm diễn hôm ấy. Chị cũng rất tiếc vì hôm ấy chị không tham dự được. Đêm đó anh Trần Lập vẫn luôn giữ nụ cười tươi đến phút chót và truyền đến mọi người nghị lực sống kiên cường của mình.

Anh ấy cũng thể hiện tình yêu thương đến vợ của mình, chia sẻ nỗi lo lắng của một người cha với con. Và hôm nay em đã diễn lại bài hát này làm cho chị nhớ đến một hình tượng nghệ sỹ nhạc Rock rất tuyệt vời. Hôm nay chị thấy tiết mục của em rất tuyệt vời”.

Truc tiep tap 10 Guong mat than quen: Duy Nam hoa rocker Tran Lap hinh anh 2

Đỗ Duy Nam giành giải nhất 100 triệu đồng.

Truc tiep tap 10 Guong mat than quen: Duy Nam hoa rocker Tran Lap hinh anh 3

Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSƯT Tạ Minh Tâm với Tổ quốc gọi tên mình

Truc tiep tap 10 Guong mat than quen: Duy Nam hoa rocker Tran Lap hinh anh 4

Hòa Minzy hóa thân thành NSUT Minh Phương với Về quê

Truc tiep tap 10 Guong mat than quen: Duy Nam hoa rocker Tran Lap hinh anh 5

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Jessie J với Bang bang

Truc tiep tap 10 Guong mat than quen: Duy Nam hoa rocker Tran Lap hinh anh 6

Bạch Công Khanh hóa thân thành Garou với trích đoạn vờ nhạc kịch Thằng gù nhà thờ Đức Bà

Truc tiep tap 10 Guong mat than quen: Duy Nam hoa rocker Tran Lap hinh anh 7

Hà Thúy Anh hóa thân thành Mỹ Tâm với Chuyện như chưa bắt đầu

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.