Trực tiếp Mặt trời bé con tập 9: MC Lại Văn Sâm choáng váng trước cậu bé chơi bi-a cực đỉnh

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 04/11/2017 19:00:00 +07:00

Trực tiếp Mặt trời bé con tập 9: MC Lại Văn Sâm choáng váng trước cậu bé chơi bi-a cực đỉnh, bắt đầu từ 20h ngày 4/11/2017.

Trong Mặt trời bé con tập 8, cậu bé Jayden Dinga 12 tuổi đến từ Queenlands, Úc là một cơ thủ bi-a cực đỉnh và đã từng khiến khán giả trong Little Big Shots phiên bản Úc phải thán phục vì khả năng “bách phát bách trúng” của mình. Được ba truyền nghề từ năm 6 tuổi, cho đến nay Jayden đã có 6 năm luyện tập môn thể thao này và đoạt được rất nhiều giải thưởng.

Jayden tiết lộ, ở giải thanh thiếu niên cậu bé đã thắng quá nhiều lần đến nỗi không thể nào nhớ được số trận thắng. Tuy vậy, ở giải của người lớn cậu chỉ tham gia 2, 3 lần và không có nhiều giải thưởng vì phải đối đầu với quá nhiều cơ thủ lớn tuổi, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

MC Lai Van Sam va Jayden 3

Jayden.

Tại thời điểm ghi hình, Jayden tiết lộ ngoài bi-a, cậu còn thích đá banh và chơi điện tử. Lần đầu tiên được ra nước ngoài và đến Việt Nam, với tài năng của mình, Jayden hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Ngoài cậu bé “điển trai” đến từ xứ sở Kangaroo, chương trình còn có sự xuất hiện của cô bé Khánh Linh 7 tuổi đến từ Hà Nội biết rất nhiều thứ trong cuộc sống: tổng thống Mỹ, lịch sử Việt Nam, thiên nhiên, động vật thực vật.

Khánh Linh tiết lộ cô bé thích tổng thống William H. Taft vì “ông này béo như con mèo ú” và rất thích ăn chôm chôm. Sau những giây phút vui vẻ trên sân khấu, MC Lại Văn Sâm bị cô bé đưa vào thế khó trong cuộc thi bất đắc dĩ Ai là biết tuốt.

MC Lai Van Sam va Khanh Linh 3

Khánh Linh.

Bên cạnh đó, Mặt trời bé con tuần này cũng có sự xuất hiện của hai anh em Khánh Phương - Minh Trí với màn trình diễn võ thuật cùng côn nhị khúc, Hà Trung với màn trình diễn piano cực hay và cậu bé Đức Hùng 12 tuổi đến từ Hà Nội có khả năng bình luận bóng đá không khác một bình luận viên chuyên nghiệp.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn