Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trực tiếp kết quả Vietnam Idol, Hương Giang có đi tiếp?

(VTC News) – 20h tối nay, kết quả đêm thi Gala2 của Vietnam Idol sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng.

Sau Gala2 Vietnam Idol với chủ đề Nhịp đập sôi động với sự tranh tài của 9 thí sinh: Hoàng Quyên, Thảo My, Hương Giang, Thanh Trúc, Bảo Trâm, Ya Suy, Anh Quân, Thanh Tùng, Hồng Phước, kết quả thí sinh nào bị loại sẽ được công bố lúc 20h tối nay (26/10).

Vẫn như Gala1, thí sinh nào nhận được ít tin nhắn bình chọn của khán giả qua tổng đài sẽ phải hát sing-off để các giám khảo quyết định dùng quyền cứu hay không.

Trong đêm Gala2, Bảo Trâm, Thảo My và Anh Quân là những thí sinh có phần trình diễn tốt nhất, còn những gương mặt được đánh giá cao như Hoàng Quyên, Ya Suy có phần thể hiện chưa giữ được phong độ.
Tuy nhiên, cơ hội vẫn dành nhiều cho Ya Suy bởi chàng trai dân tộc Chu Ru này được lòng cả BGK và khán giả. Trên website thăm dò của chương trình mới đây, Ya Suy đứng thứ hai với hơn 22.000 bình chọn.

  Hoàng Quyên - Hương Giang  (Ảnh: Ân Nguyễn)

Hoàng Quyên - Hương Giang  (Ảnh: Ân Nguyễn)

Về Hoàng Quyên, cô được đánh giá cao về kỹ thuật và kinh nghiệm xử lí ca khúc hơn các thí sinh khác nhưng với bình chọn khán giả, đây là thử thách của cô bởi trên website thăm dò, Quyên cùng Anh Quân, Thanh Trúc có số bình chọn thấp nhất. Nguyễn Anh Quân và Thanh Trúc cũng là những thí sinh được đánh giá khá tốt về chuyên môn nhưng hiện vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Điều đặc biệt, giọng hát không được đánh giá cao nhưng nhờ bình chọn khán giả, thí sinh chuyển giới Hương Giang đang dẫn đầu trên website bình chọn. Trong đêm Gala2 với chủ đề Nhịp đập sôi động, Giang đã trình diễn một ca khúc hit của ca sỹ Mỹ Tâm - Tình xót xa thôi bằng vũ đạo quyến rũ của mình dù giọng hát của cô không có gì xuất sắc.

Ở các vòng thi trước, Hương Giang cũng luôn nhận được nhiều bình chọn của khán giả. Có lẽ, không có bất ngờ gì xảy ra thì Hương Giang sẽ tiếp tục đi tiếp vào vòng trong Vietnam Idol 2012.

Mời quý độc giả đón xem kết quả lúc 20h tối nay sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng.

Ban Văn hóa – Giải trí

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN