Trực tiếp Giọng ải giọng ai tập 8

(VTC News) - Trực tiếp "Giọng ải giọng ai" tập 8, bắt đầu từ 19h ngày 24/12/2016.

Tập 8 của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai sẽ lên sóng vào 19h ngày 24/12 với sự góp mặt của các khách mời Hương Tràm, Cao Thái Sơn.

Mở màn chương trình, nghệ sĩ của hai đội chơi cùng hai khách mời đã "làm nóng" sân khấu với phần tung hứng sôi nổi. Danh hài Trường Giang chia sẻ vì đội mình đã có "bà già Noel" (ý ám chỉ Ốc Thanh Vân) nên mong muốn có "ông già Noel" về đội.

Trailer tập 8 Giọng ải giọng ai:

Truc tiep Giong ai giong ai tap 8 hinh anh 1

Hương Tràm 

Truc tiep Giong ai giong ai tap 8 hinh anh 2

Cao Thái Sơn 

Những tưởng anh đang mong muốn Cao Thái Sơn về chung nhà cho đủ bộ "ông – bà Noel" thế nhưng "Mười Khó" khiến khán giả cười "hố hàng" bởi người anh muốn kéo về cùng đội lại chính là nữ ca sĩ Hương Tràm.

Hương Tràm nhận xét theo nhân tướng học cũng thấy phù hợp khi về với đội Trường Giang – Ốc Thanh Vân. Như vậy, ca sĩ Cao Thái Sơn về đội Trấn Thành – Thu Trang.

Truc tiep Giong ai giong ai tap 8 hinh anh 3

Trấn Thành - Hương Tràm lên cả sân khấu để nói chuyện với thí sinh 

Hai đội chơi hầu như đều đưa ra những dự đoán sai khi chọn nhầm giọng ca hay ở vòng thi mà buộc phải lựa chọn ra giọng ca hát dở và ngược lại.

Trước những lần chọn nhầm, các nghệ sĩ đã không ít lần "vò đầu bứt tóc" hối tiếc. Thậm chí, trước anh chàng "soái ca" có giọng hát hay, Trấn Thành đã "nhờ vả" Hương Tràm lên sân khấu để hôn tạ lỗi thí sinh.

Đáp lại yêu cầu của đàn anh, giọng ca Ngốc đã lên để thơm má nam thí sinh. Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy ra khi thí sinh này bất ngờ quay lại và có ý định… hôn lại khiến Hương Tràm phản xạ nhanh nhạy và né ra kịp thời.

Nữ ca sĩ đã bật cười nghiêng ngả trước sự đáng yêu của thí sinh này. Các nghệ sĩ còn lại cũng há hốc ngạc nhiên lẫn thích thú trước hành động bạo dạn của anh chàng.

Truc tiep Giong ai giong ai tap 8 hinh anh 4

 

Truc tiep Giong ai giong ai tap 8 hinh anh 5

Hương Tràm choáng váng khi thí sinh nam điển trai hôn lại mình 

Trong tập này, xuất hiện nam thí sinh điển trai có giọng ca giống hệt "anh Bo" Đan Trường. Phần trình diễn của anh thậm chí còn Hương Tràm đã phải hét lên vì quá hay.

Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Ốc Thanh Vân và Cao Thái Sơn còn phấn khích nhảy múa và gào rú theo từng lời ca anh chàng mang đến.

Truc tiep Giong ai giong ai tap 8 hinh anh 6

 

Truc tiep Giong ai giong ai tap 8 hinh anh 7

Trấn Thành - Thu Trang 

>>> Xem thêm:

Trung Ngạn
Bình luận