Trực tiếp 'Giọng ải giọng ai' tập 6

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 10/12/2016 18:45:00 +07:00

Trực tiếp "Giọng ải giọng ai" tập 6, bắt đầu từ 19h ngày 10/12/2016.

Báo điện tử VTC Newstiếp sóng trực tiếp chương trình Giọng ải giọng ai tập 6, bắt đầu từ 19h ngày 10/12/2016. Khách mời đặc biệt của tập này là ca sĩ Võ Hạ Trâm và ca sĩ Chi Dân.

Video trailer "Giọng ải giọng ai" tập 6

Mở màn chương trình, nghệ sĩ hai đội chơi cùng với hai khách mời sẽ làm “náo loạn” sân khấu khi có màn giao lưu cực kỳ hài hước. Trấn Thành đã “chọc quê” Chi Dân khi lên tận sân khấu và xỏ tay vào…áo của nam ca sĩ.

Ngay lập tức, Trường Giang đã “cứu” Chi Dân khi lên dắt anh về chung đội.Ốc Thanh Vân an ủi: “Về đây chị may áo cho em”. Chi Dân chia sẻ vui rằng chắc Trường Giang là đội cái bang.

ZQ9A4710

 

Còn với Võ Hạ Trâm, cô nàng được Trấn Thành lên “ẵm” về đội của mình. Ở tập thi tuần này, các thí sinh sẽ hóa thân vào những nhân vật cực kỳ ấn tượng.

Nếu Thu Trang, Ốc Thanh Vân liên tục đưa ra dự đoán theo kiểu…đoán mò vì không thể xác định được thí sinh đó có hát hay hay không, Trường Giang để ý vào những chi tiết rất nhỏ của thí sinh đó để dự đoán thì Trấn Thành liên tục…xét ở nhiều phương diện đúng với biệt danh “Thánh xét”.

ZQ9A4716

 

Chi Dân và Võ Hạ Trâm cũng khiến khán giả cười nghiêng ngả vì những chia sẻ…khó đỡ. Đặc biệt là Võ Hạ Trâm, cô nàng khiến hai đội chơi bái phục vì độ “lầy” cực kỳ duyên dáng và hài hước.

Về cùng đội với Trấn Thành, cô nàng càng tăng thêm “độ điên”. Đội của A Xìn không ít lần “nội bộ xào xáo” khi bất đồng quan điểm vì lựa chọn khác nhau.

Cụ thể ở một lượt phán đoán, nếu Thu Trang – Trấn Thành đồng quan điểm thì Võ Hạ Trâm lại có ý kiến ngược lại. Dù nhất quyết để đa số thắng thiểu số nhưng cuối cùng Trấn Thành…sai vẫn cứ sai. Anh tiếp tục cúi đầu xin lỗi và mong thí sinh tha thứ vì chọn nhầm.

ZQ9A4720

 

Trong tập tuần này, sẽ xuất hiện “mỹ nữ vạn người mê” với gương mặt đẹp, ngoại hình sáng và giọng hát tốt khi thể hiện bản hit của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, còn có thêm một nữ thí sinh xinh đẹp cũng sở hữu giọng ca hay không kém.

Cô nàng cũng khiến cho Trường Giang, Chi Dân xao xuyến lòng và lên tận sân khấu ôm để…xin lỗi. Không chỉ “chết cười” ở những tình huống bất ngờ khi sự thật các giọng ca bí ẩn được hé lộ mà trong tập 6, khán giả còn có dịp cười no khi Thu Trang phá lệ song ca với thí sinh nam.

Vợ của danh hài Tiến Luật đã “bè nát” bài hát và khiến các nghệ sỹ còn lại…bịt tai vì không thể chịu nổi. Những tình tiết bá đạo nhất, hấp dẫn nhất sẽ xuất hiện ở tập phát sóng vào tối thứ bảy này.

Tập 6 chương trình Giọng ải giọng ai sẽ lên sóng vào lúc 19h, ngày 10/12/2016.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn