Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2018: Cao Bằng vs Kim Toàn Đà Nẵng

(VTC News) - Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2018: Cao Bằng vs Kim Toàn Đà Nẵng từ 9h hôm nay 18/5.

Video trực tiếp Cao Bằng vs Kim Toàn Đà Nẵng

40'

HẾT GIỜ! Chiến thắng chung cuộc 5-0 thuộc về Cao Bằng. Đây là chiến thắng đầu tiên của thầy trò HLV Vazquez tại vòng chung kết Futsal HDBank VĐQG 2018.

39'

VÀO... VÀO... VÀO... Thêm một bàn thắng dễ dàng nữa dành cho Cao Bằng với pha dứt điểm từ sân nhà của Châu Tấn Phát. 

38'

VÀO... VÀO... VÀO... Tấn Phát cướp bóng trong chân Triệu Vĩ của Kim Toàn Đà Nẵng, dễ dàng dứt điểm vào khung thành bỏ trống, nâng tỷ số lên 4-0 cho Cao Bằng. Hệ quả tức thì của chiến thuật power-play. Đây là chiến thuật được ví như con dao hai lưỡi.

38'

Kim Toàn Đà Nẵng quyết định chơi power-play. 

38'

Kim Toàn Đà Nẵng xin dừng hội ý.

37'

KHÔNG VÀO! Minh Hoàng của Kim Toàn Đà Nẵng chuyền bóng vào chân Tuấn Thành của Cao Bằng tạo nên tình huống phản công. Rất may là Tuấn Thành dứt điểm bóng đi ra bên ngoài lưới.

33'

Kim Toàn Đà Nẵng cố gắng đẩy cao đội hình tìm bàn rút ngắn tỷ số nhưng những pha tấn công của đội chủ nhà khá đơn giản và dễ dàng bị bẻ gãy.

31'

KHÔNG ĐƯỢC! Hòa Hiệp không thể khống chế bóng thành công sau đường chọc khe rất hay của đồng đội, bỏ lỡ một cơ hội của Kim Toàn Đà Nẵng.

19'

KHÔNG VÀO! Một pha dứt điểm rất căng của cầu thủ Kim Toàn Đà Nẵng nhưng người chiến thắng vẫn là thủ thành Khánh Cường của Cao Bằng.

28'

KHÔNG VÀO! Hai tình huống dứt điểm của Chu Văn Tiến bên phía Cao Bằng nhưng bóng đi vọt xà và không đánh bại được thủ thành Công Thành của Kim Toàn Đà Nẵng.

27'

VÀO... VÀO... VÀO... Chu Văn Tiến nhận bóng từ thủ thành Khánh Cường, che chắn kín kẽ rồi đi bóng qua mặt Minh Vĩ, dứt điểm quyết đoán, nâng tỷ số lên 3-0 cho Cao Bằng.

26'

KHÔNG ĐƯỢC! Chu Văn Tiến xoay xở trước khung thành Kim Toàn Đà Nẵng nhưng không thể đưa ra tình huống dứt điểm.

22'

VÀO... VÀO... VÀO...  Long Vĩ của Kim Toàn Đà Nẵng lại phản lưới nhà giúp Cao Bằng có bàn thắng thứ 2. Rất đáng tiếc cho đội chủ nhà.

21'

HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Kim Toàn Đà Nẵng giao bóng.

20'

HẾT HIỆP 1. Cao Bằng tạm dẫn trước 1-0 nhờ pha phản lưới nhà của Văn Vũ bên phía Kim Toàn Đà Nẵng.

18'

KHÔNG VÀO! Hai tình huống dứt điểm liên tục của Minh Trí về phía khung thành Kim Toàn Đà Nẵng. Cựu chân sút ĐT Futsal Việt Nam kể từ khi vào sân thi đấu rất khác biệt.

17'

KHÔNG VÀO! Minh Trí vừa có pha đứng đúng vị trí để cứu thua cho Cao Bằng. Cú dứt điểm của cầu thủ Kim Toàn Đà Nẵng đi qua thủ môn nhưng không qua được Minh Trí.

17'

KHÔNG VÀO! Một pha đập nhả được tập rất kỹ của Cao Bằng và người dứt điểm sau cú nhả bóng ngược trở lại của đồng đội là Minh Trí. Tiếc là bóng đi đúng vị trí thủ môn Kim Toàn Đà Nẵng.

14'

KHÔNG ĐƯỢC! Một pha đá phạt góc mạnh bên cánh trái của Kim Toàn Đà Nẵng nhưng không có cầu thủ nào lao vào cắt mặt.

14'

Kim Toàn Đà Nẵng vừa có hội ý và họ đang đẩy nhanh tốc độ trận đấu để tìm bàn gỡ.

14'

RẤT NGUY HIỂM! Một pha dứt điểm từ xa rất mạnh của cầu thủ Kim Toàn Đà Nẵng khiến thủ thành Khánh Cường của Cao Bằng không thể bắt dính bóng. Một cầu thủ Kim Toàn Đà Nẵng băng vào dứt điểm bồi nhưng phạm lỗi cao chân với cầu thủ Cao Bằng.

12'

NGUY HIỂM! Viết Chung của Kim Toàn Đà Nẵng vừa bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa cho đội chủ nhà. Một pha băng vào đệm bóng sau tình huống đá phạt của đồng đội, đưa bóng đi chệch khung thành Cao Bằng gang tấc.

10'

VÀO... VÀO... VÀO... Tấn Phát đá phạt góc rất mạnh bên cánh phải, bóng đập ngực Văn Vũ của Kim Toàn Đà Nẵng vào lưới. Một pha đốt lưới nhà đáng tiếc. Trước đó, Kim Toàn Đà Nẵng đã phòng ngự rất chắc chắn khiến Cao Bằng hoàn toàn bế tắc.

9'

KHÔNG ĐƯỢC! Thêm một pha phản công cho Kim Toàn Đà Nẵng nhưng lần này cầu thủ đội chủ nhà không thể dứt điểm sau đường chọc khe của đồng đội.

7'

Sau hai lượt trận, Cao Bằng mới chỉ giành được 1 điểm. Trong khi Kim Toàn Đà Nẵng chưa giành được điểm nào và để thủng lưới tới 6 lần.

6'

KHÔNG VÀO! Kim Toàn Đà Nẵng có cơ hội phản công. Số 10 Hòa Hiệp trong thế đối mặt với thủ thành Khánh Cường lại không thể đánh bại được thủ môn của Cao Bằng. Một cơ hội mười mươi bị bỏ lỡ đáng tiếc.

5'

Ở vòng loại Cao Bằng và Kim Toàn Đà Nẵng cũng từng gặp nhau và Cao Bằng phải rất vất vả mới giành chiến thắng 2-1.

4'

Cao Bằng liên túc dứt điểm từ xa. Đội bóng của HLV Vazquez đang là đội nắm thế chủ động trên sân.

4'

KHÔNG ĐƯỢC! Tấn Phát của Cao Bằng dứt điểm từ xa. Bóng đi căng nhưng trúng vị trí thủ thành Công Thành của Kim Toàn Đà Nẵng.

1'

Cao Bằng vừa có 3 tình huống dứt điểm về khung thành Kim Toàn Đà Nẵng nhưng không vượt qua được thủ thành Công Thành.

9h

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Cao Bằng giao bóng.

8h50

ĐỘI HÌNH RA SÂN

Truc tiep Futsal HDBank VDQG 2018: Cao Bang vs Kim Toan Da Nang hinh anh 1

 

Truc tiep Futsal HDBank VDQG 2018: Cao Bang vs Kim Toan Da Nang hinh anh 2

 

>>> Đọc thêm: Futsal HDBank VĐQG 2018: Xác định xong lịch thi đấu lượt đi

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU