Trực tiếp chung kết 'Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019': Người đẹp nào sẽ đăng quang?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 03/08/2019 20:12:00 +07:00

Sau đêm chung kết này, người đẹp đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc uy tín "Hoa hậu Thế giới - Miss World 2019" sẽ chính thức lộ diện.

Video: Trực tiếp chung kết "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019"

20h tối 3/8, chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng. 39 người đẹp (1 thí sinh đã xin rút lui) sẽ cùng tranh tài qua các phần thi như Áo dài, Bikini, Dạ hội... để tìm ra cái tên xứng đáng nhất.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cũng sẽ là người đại diện nước nhà chinh chiến tại Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019. Theo ban tổ chức, họ lựa chọn người đẹp hội đủ yếu tố nhan sắc, học thức, lòng nhân ái... cho ngôi vị cao nhất này.

chungkethoahauthegioi (1)

Các thí sinh trong phần thi Top Model.

Những vật phẩm người đẹp đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ nhận gồm quyền trượng và vương miện trị giá 3 tỷ đồng, được tạo nên từ vàng kết hợp cùng 12 viên ngọc trai Akoya, 9 viên ngọc trai South Sea biểu tượng của sự may mắn, trường tồn và vĩnh cữu, 1.641 viên kim cương và 581 viên đá Aquamarine.

Thiết kế sân khấu đêm chung kết toàn quốc được dàn dựng hoành tráng và rộng rãi nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội tỏa sáng. Với diện tích hơn 1.000 m2, sân khấu thiết kế theo biểu tượng của cuộc thi với những đường catwalk dài, có cả hồ bơi.

chungkethoahauthegioi (2)

Top 5 người đẹp Bikini.

Trước đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vướng tin đồn mua bán giải, lộ kết quả top 3 chung cuộc cận kề đêm chung kết. Phản hồi về ồn ào này, ban tổ chức phủ nhận và tuyên bố, họ sẵn sàng trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng việc mua - bán giải thưởng.

“Thông tin mua bán giải ở cuộc thi xuất hiện trên mạng xã hội đến từ cá nhân với ý đồ xấu muốn làm giảm uy tín và phá hoại cuộc thi. Họ lợi dụng những đánh giá, dự đoán hiện nay của báo chí và mạng xã hội về vài thí sinh nổi bật, được cho là có tiềm năng đoạt thứ hạng cao tại cuộc thi để nói rằng họ mua giải thưởng.

Những thông tin vô căn cứ, hoàn toàn không đúng sự thật về việc mua bán giải này gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý các thí sinh và người nhà, khiến họ giảm động lực trước đêm chung kết.

Những phát ngôn đơn phương từ cá nhân không có căn cứ, sai sự thật, vu cáo trắng trợn ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi đang được chúng tôi thu thập và củng cố cơ sở pháp lý để có các giải pháp cần thiết” – đại diện ban tổ chức cho biết.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn