Video trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Miss Universe

(VTC News) - Vượt qua hơn 90 người đẹp đến từ khắp thế giới, người đẹp Nam Phi đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Video trực tiếp MISS UNIVERSE 2017

 Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đang được diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) với sự tham gia của 93 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này là Nguyễn Thị Loan. 

Trước đêm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao những cái tên đến từ Mỹ, Nam Phi, Mexico, Venezuela...Nguyễn Thị Loan không có mặt trong những danh sách này, nhưng khán giả vẫn hy vọng người đẹp sẽ lập nên kỳ tích. Trước Nguyễn Thị Loan, Thùy Lâm là người đẹp Việt duy nhất từng có cơ hội chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp này trên sân nhà Việt Nam vào năm 2008.

Video truc tiep chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 - Miss Universe hinh anh 1

Nguyễn Thị Loan tại vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017. 

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình đêm thi chung kết là MC Steve Harvey - người từng công bố nhầm kết quả tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Điểm khác biệt năm nay là các thí sinh được chia theo nhóm dựa trên vùng lãnh thổ (Châu Mỹ, châu Âu, Châu Phi và châu Á Thái Bình Dương), lần lượt trình diễn trên sân khấu. 

Đêm chung kết mở đầu với màn giới thiệu bản thân của từng nhóm thí sinh chia thành các khu vực: Châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Á Thái Bình Dương. Nguyễn Thị Loan trình diễn cùng nhóm thí sinh đông đảo nhất để tìm ra 4 gương mặt đẹp nhất của khu vực châu Phi và châu Á Thái Bình Dương.

Video truc tiep chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 - Miss Universe hinh anh 2

 

Top 16 BTC công bố: Đại diện khu vực châu Á Thái Bình Dương gồm những nhan sắc đến từ Thái Lan, Sri Lanka, Ghana và Nam Phi; bốn thí sinh châu Âu đi tiếp gồm Tây Ban Nha, Ireland, Croatia, Great Britain; đại diện khu vực châu Mỹ là thí sinh Colombia, Mỹ, Brazil, Canada. 

Video truc tiep chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 - Miss Universe hinh anh 3

Hình ảnh 12 người đẹp lọt vào top 16, vẫn còn 4 vị trí nữa đặc cách cho 4 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trên trang chủ của Miss Universe. 

Ngay sau khi công bố top 12 đến từ các khu vực, MC Steve Harvey gọi tên những thí sinh có bình chọn cao nhất. Đầu tiên là đại diện Philippines, tiếp theo là đại diện Venezuela, cuối cùng là 2 người đẹp Jamaica và Trung Quốc.

Video truc tiep chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 - Miss Universe hinh anh 4

Nguyễn Thị Loan trượt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2017. 

Như vậy, Nguyễn Thị Loan đã không có tên trong top 16, chính thức dừng chân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Top 10 được công bố ngay sau đó, gọi tên thí sinh Venezuela, Mỹ, Philippines, Nam Phi, Tây Ban Nha, Brazil, Colombia, Thái Lan, Jamaica và Canada.

Sau vòng thi đầm dạ hội, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được xướng tên, gồm thí sinh Nam Phi, Venezuela, Thái Lan, Jamaica, Colombia. Top 5 bước vào phần thi ứng xử.

Bước vào phần thi ứng xử, mỗi thí sinh có 30 giây để trả lời các câu hỏi về vấn nạn lạm dụng tình dục, khủng bố, ảnh hưởng của mạng xã hội và bình đẳng giới. Thí sinh Colombia và Venezuela không dùng tiếng Anh, nên cần phiên dịch viên. 

Sau phần thi ứng xử, top 3 gọi tên các nhan sắc đến từ Jamaica, Colombia, Nam Phi. 

Video truc tiep chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 - Miss Universe hinh anh 5

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Video truc tiep chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 - Miss Universe hinh anh 6

Người đẹp Nam Phi.

Video truc tiep chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 - Miss Universe hinh anh 7

Người đẹp Colombia.

Video truc tiep chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 - Miss Universe hinh anh 8

Người đẹp Jamaica.

Chung cuộc, vị trí Á hậu 2 thuộc về người đẹp Jamaica, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Colombia và Hoa hậu Hoàn vũ 2017 xướng tên người đẹp Nam Phi.

Video: Tiết mục trình diễn trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan ở vòng bán kết

>>> Đọc thêm: Nguyễn Thị Loan trình diễn trang phục dân tộc nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Vũ Vũ
Chủ đề:

Hoa hậu Hoàn vũ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU