• Zalo

Trực tiếp chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019: Được đánh giá cao, Kiều Loan có làm nên chuyện?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/10/2019 07:00:00 +07:00

Trực tiếp chung kết "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019", bắt đầu từ 6h ngày 26/10 (theo giờ Việt Nam).

Video: Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019

6h sáng 26/10 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2019 diễn ra tại Venezuela.
60 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ sẽ trải qua các phần thi trình diễn Trang phục dân tộc, Bikini, Trang phục dạ hội và Ứng xử. Ngoài top 3, kết quả các phần thi phụ cũng được công bố trong đêm chung kết.

hoahauhoabinhquoctes (1)

 

Năm nay, Kiều Loan là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này và đang được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao khi cô liên tục lọt top thí sinh mạnh, được nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán đăng quang Hoa hậu.
Ngoài ra, có thông tin người đẹp hoàn thành rất tốt phần thi Phỏng vấn bằng tiếng Anh và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo.

Trước giờ G, ban tổ chức cũng công bố top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất và Kiều Loan đang dẫn đầu danh sách này.
Xếp sau đại diện Việt Nam là các người đẹp đến từ Malaysia, Myanmar, Mexico, Indonesia, Philippines, Peru, Venezuela, Ấn Độ và Thái Lan.

hoahauhoabinhquoctes (2)

Kiều Loan trong đêm bán kết "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019".

Miss Grand International - hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức lần đầu vào năm 2013 với thông điệp "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực".
Đây là 1 trong 5 cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín do Global Beauties xếp hạng. Đương kim hoa hậu Hòa bình Quốc tế là Clara Sosa đến từ Paraguay.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin