Trực tiếp Chào buổi tối: Vì đâu xe đâm nát đầu, túi khí không bung?

Thời sựThứ Năm, 19/11/2015 04:54:00 +07:00

Chào buổi tối 19/11: Vì đâu xe đâm nát đầu, túi khí không bung?

(VTC News) - Chào buổi tối 19/11: Xe Toyota có thực sự an toàn hay không khi có những chiếc xe của hãng này bị tai nạn nát toàn bộ phần đầu xe, nhưng túi khí lại không hề bị bung ra?

Chương trình Chào buổi tối 19/11 hôm nay sẽ bàn luận một cách chi tiết về vấn đề gây tranh cãi trong những ngày gần đây, đó là những chiếc xe Toyota bị va chạm mạnh phía trước, thậm chí nát cả đầu xe nhưng túi khí bên trong lại không hề bung ra.

Hay có những trường hợp tương tự như những chiếc xe Foruner hầm hố, cho đến xe Camry tiền tỷ, từ Vios thông dụng – cho đến xe bán tải chắc chắn như Hilux, tất cả đều biến dạng phần đầu xe – nhưng túi khí vẫn không chịu bung.

Điều này khiến nhiều người, - thậm chí, có những người là khách ruột của hãng xe này cũng phải nghi ngờ về độ an toàn của chính chiếc xe mình đang sử dụng.
Khách mời trường quay của chương trình Chào buổi tối 19/11 sẽ là một người khá am hiểu về ô tô, đó là anh Nguyễn Mạnh Thắng – Quản trị Diễn đàn otofun.net.

Việc hàng loạt  xe ô tô của Toyota gặp tai nạn, thậm chí đến mức nát đầu, gãy bánh… nhưng vẫn không bung túi khí trước, câu trả lời của hãng xe Toyota là do người sử dụng “đâm không đúng cách” nên túi khí không bung có thực sự thỏa đáng... sẽ được làm rõ hơn trong chương trình Chào buổi tối 19/11 ngày hôm nay.

Chào buổi tối là show tin tức tổng hợp của kệnh truyền hình VTC 14 được lên sóng từ ngày 6/7, đến nay đã nhận được sự quan tâm chú ý cũng như sự yêu mến của lượng lớn khán giả xem truyền hình.

Với những thông tin nổi bật về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa… diễn ra trong ngày cùng những câu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi trong đời sống, chương trình Chào buổi tối mong muốn đem tới cho khán giả những giây phút vừa được cập nhật tin tức nóng hổi, vừa được thư giãn sau một ngày bận rộn và bắt đầu buổi tối quây quần bên gia đình.

Đảm nhận vị trí “host” của Chào buổi tối là Hoa hậu Thu Thủy, một trong những người đẹp có học vấn đáng nể nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam.

Chương trình Chào buổi tối có thời lượng 30 phút được phát sóng vào lúc 18h hàng ngày trên kênh truyền hình VTC 14 và VTC1.

Khán giả có thể tương tác, bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về các vấn đề thời sự đang được nhiều người quan tâm theo 3 cách:

– Đường dây nóng: 0904881414
– Fanpage: www.facebook.com/bantinchaobuoitoi
– Email: chaobuoitoi@vtc.gov.vn

Huyền Trân

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn