Trực tiếp Chào buổi tối: Người dân 'vỡ mộng' khi sống tại chung cư

Thời sựThứ Ba, 03/11/2015 05:19:00 +07:00

Chào buổi tối 3/11: Người dân 'vỡ mộng' khi sống tại chung cư

(VTC News) - Chương trình Chào buổi tối 3/11: Nhiều người trước đây vốn ao ước được sở hữu một căn hộ chung cư ở thành phố, để rồi sau đó lại "vỡ mộng" vì giấc mơ chung cư ấy thực sự không đẹp như những gì họ từng nghĩ.

Chương trình Chào buổi tối 3/11 sẽ bàn về câu chuyên người dân vỡ mộng với giấc mơ ở chung cư tại các thành phố lớn.

Với hàng triệu người ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn; thì chung cư – là mơ ước và cũng là giải pháp phù hợp nhất với thu nhập của đa số người dân hiện nay.

Tuy nhiên trên thực tế, sau khi đạt được giấc mơ sở hữu được một căn nhà chung cư chưa lâu -  nhiều người đã nhận ra rằng, cuộc sống tại các chung cư thực sự không giống với những gì mà họ đã từng nghĩ trước đó.
Có thể nói, trong thời gian qua, liên tiếp xảy ra những vụ hỏa hoạn, mất nước, vữa rơi xuống đầu, rồi thang máy thì bị đứt cáp rơi tự do tại một số chung cư trên địa bàn Hà Nội, khiến dư luận không khỏi băn khoăn và đặt ra một dấu hỏi lớn về chất lượng, về độ an toàn tại các chung cư hiện nay.

Và trong khi người dân đang cảm thấy lo lắng và bất an khi sống trong chính căn nhà của mình thì thay vì có những giải pháp khắc phục, những người có trách nhiệm lại tỏ ra thờ ơ trước những nguy cơ đe dọa đến an toàn tính mạng của người dân.

Câu chuyện về chất lượng dịch vụ tại các chung cư hiện nay cũng đã trở thành vấn đề nóng được báo giới đặc biệt quan tâm, và cũng sẽ là chủ đề chính của chương trình Chào buổi tối 3/11.
.
Chào buổi tối là show tin tức tổng hợp của kệnh truyền hình VTC 14 được lên sóng từ ngày 6/7, đến nay đã nhận được sự quan tâm chú ý cũng như sự yêu mến của lượng lớn khán giả xem truyền hình.

Với những thông tin nổi bật về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa… diễn ra trong ngày cùng những câu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi trong đời sống, chương trình Chào buổi tối mong muốn đem tới cho khán giả những giây phút vừa được cập nhật tin tức nóng hổi, vừa được thư giãn sau một ngày bận rộn và bắt đầu buổi tối quây quần bên gia đình.

Đảm nhận vị trí “host” của Chào buổi tối là Hoa hậu Thu Thủy, một trong những người đẹp có học vấn đáng nể nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam.

Chương trình Chào buổi tối có thời lượng 30 phút được phát sóng vào lúc 18h hàng ngày trên kênh truyền hình VTC 14 và VTC1.

Khán giả có thể tương tác, bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về các vấn đề thời sự đang được nhiều người quan tâm theo 3 cách:

– Đường dây nóng: 0904881414
– Fanpage: www.facebook.com/bantinchaobuoitoi
– Email: chaobuoitoi@vtc.gov.vn

Huyền Trân

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn