Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trực tiếp Chào buổi tối: Cận cảnh sống trong nhà "siêu mỏng"

Thời sự Thứ Hai, 08/06/2015 05:30:00 +07:00

Trực tiếp Chào buổi tối: Nhà mỏng làm hỏng thành phố; cận cảnh sống trong nhà "siêu mỏng".

(VTC News) - Trực tiếp Chào buổi tối: Nhà mỏng làm hỏng thành phố; cận cảnh sống trong nhà "siêu mỏng".

Báo Điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp chương trình Chào buổi tối của kênh truyền hình VTC14: Nhà mỏng làm hỏng thành phố; cận cảnh sống trong nhà "siêu mỏng"...


nhà siêu mỏng

Nhà siêu mỏng từ lâu đã trở thành vấn nạn, khiến bộ mặt thành phố trở nên nhếch nhác, xấu xí. Câu chuyện nhà siêu mỏng mỗi lần nhắc đến là một lần phải thốt lên biết rồi, khổ lắm, nói mãi. PV VTC 14 sẽ mang đến cho khán giả cận cảnh những ngôi nhà siêu mỏng đang làm hỏng thành phố, cũng như cuộc sống bên trong những ngôi nhà kì dị và méo mó này.

Tất cả những nội dung hấp dẫn này sẽ có trong chương trình Chào buổi tối, lên sóng lúc 18h ngày 8/6/2015.
Chào buổi tối là chương trình mới ra mắt của kênh truyền hình VTC 14, với mong muốn gửi đến khán giả những thông tin về các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa… diễn ra trong ngày. Bên cạnh đó là những câu chuyện nhẹ nhàng, giản dị, gần gũi trong đời sống, khép lại một ngày làm việc, học tập bận rộn, bắt đầu buổi tối quây quần bên gia đình.

Trong 45p phát sóng, chương trình Chào buổi tối gồm 5 phần: Từ sáng đến tối; Vào lúc này; Chuyện tối nay; Kết nối và Chuyện mỗi nhà, nhằm mang đến cho khán giả những lát cắt cuộc sống sôi động diễn ra trong 24h.

Đảm nhận vị trí “host” của Chào buổi tối là Hoa hậu Thu Thủy, một trong những người đẹp có học vấn đáng nể nhất trong số các Hoa hậu Việt Nam.

Chào buổi tối được phát sóng từ 18h – 18h45 hàng ngày trên kênh truyền hình VTC 14 và VTC1.

Ngoài ra: Khán giả có thể tương tác, bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về các vấn đề thời sự đang được nhiều người quan tâm theo 3 cách:

- Đường dây nóng: 0904881414
- Fanpage: www.facebook.com/kenhvtc14
- Email: chaobuoitoi@vtc.gov.vn

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin